กระดานสนทนา วัดบางพระ

หมวด ข่าวสาร.., คู่มือ.., แจ้งปัญหาและเสนอแนะต่างๆ => ข่าวสารจากทีมงาน => ข้อความที่เริ่มโดย: ปุญฺญานุสฺสติ(สิบทัศน์) ที่ ๐๒ ก.ค. ๕๘, ๒๓:๒๑:๒๒



หัวข้อ: เปิดหมวดใหม่ "วัตถุมงคลวัดบางพระ"
เริ่มหัวข้อโดย: ปุญฺญานุสฺสติ(สิบทัศน์) ที่ ๐๒ ก.ค. ๕๘, ๒๓:๒๑:๒๒
(http://bp.or.th/uploads/data/image/nqvbn3-d10073.jpg)

        เว็บไซต์วัดบางพระได้เริ่มก่อตั้งอย่างเป็นทางการเมื่อต้นปี พ.ศ.๒๕๔๕ จุดประสงค์ของการจัดทำเว็บไซต์แห่งนี้ เพื่อเป็นแหล่งความรู้ รวบรวมข้อมูลของวัดบางพระ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน บอกประวัติความเป็นมาของ พระอุดมประชานาถ (หลวงพ่อเปิ่น) ซึ่งเป็นพระที่เราท่านทั้งหลายให้ความเคารพศรัทธายิ่ง รวมถึงเป็นแหล่งพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์เรื่องราวการสักยันต์ วัตถุมงคลหลวงพ่อเปิ่น และอื่นๆ

        ตลอดระยะเวลากว่า ๑๓ ปีที่ผ่านมา คณะผู้จัดทำได้มีการพัฒนาปรับปรุงรูปแบบการใช้งานให้สนองตอบต่อความต้องการ และความพึงพอใจของเพื่อนสมาชิกอย่างต่อเนื่องเสมอมาจนถึงปัจจุบัน อาทิเช่น การจัดเพิ่มและจัดระเบียบหมวดหมู่ในกระดานสนทนา เพิ่มระบบเสียงธรรมตามสาย เชื่อมโยงสังคมเครือข่ายออนไลน์โดยการเปิดแฟนเพจเฟสบุ๊คในนามของวัดบางพระกับเว็บไซต์วัดบางพระเข้าด้วยกัน ( www.facebook.com/bp.or.th (http://www.facebook.com/bp.or.th) )และอื่นๆ อีกมากมาย

        การร่วมบุญบูชาวัตถุมงคลของวัดบางพระ ก็เป็นอีกข้อเสนอหนึ่งที่มีผู้แสดงความคิดเห็นกันเข้ามาเป็นจำนวนมากว่า อยากจะให้ทางวัดเปิดให้ร่วมบุญบูชาวัตถุมงคลผ่านระบบออนไลน์บ้าง เหตุเพราะไม่มีเวลาเดินทางมาที่วัดบางพระ หรืออยู่ไกลจึงทำให้การเดินทางมาบูชาวัตถุมงคลที่วัดบางพระด้วยตนเองเป็นไปด้วยความยากลำบาก ฯลฯ

        ด้วยเหตุนี้ ทางทีมงานผู้ดูแลเว็บไซต์จึงตัดสินใจเปิดหมวด "วัตถุมงคลวัดบางพระ" ขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกศิษย์ลูกหาและผู้สนใจทั่วไปในการบูชาวัตถุมงคล ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการร่วมบุญบูชาวัตถุมงคลกับทางวัดบางพระได้โดยตรง โดยขณะนี้อยู่ในช่วงเตรียมความพร้อมสำหรับการวางระบบต่างๆ ซึ่งจะเสร็จสมบูรณ์พร้อมให้บริการเร็วๆ นี้.


ทีมงานเว็บไซต์วัดบางพระ


หัวข้อ: ตอบ: เปิดหมวดใหม่ "วัตถุมงคลวัดบางพระ"
เริ่มหัวข้อโดย: nuning ที่ ๐๙ พ.ค. ๖๑, ๑๓:๔๙:๒๒
ขอบคุณสำหรับการนำเสนอสิ่งที่น่าสนใจและยังถือว่าเป้นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ฉันจะติดตามต่อไป


Royal1688 (http://svetus.com/)


หัวข้อ: ตอบ: เปิดหมวดใหม่ "วัตถุมงคลวัดบางพระ"
เริ่มหัวข้อโดย: Elinsunder ที่ ๑๓ ส.ค. ๖๒, ๑๖:๒๗:๕๑
เปิดมาก็นานมากๆ แล้วนะครับ