แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - wiriyai

หน้า: [1]
1
เหรีญน้สวยมากครับ  ขอบคุณครับที่แวะเขามาขอบคุณครับที่มีน้ำใจ...ขอบคุณอีกครั้งครับ

2
 สุดยอดรอยสักไทยครับ  เนี้ยและครับของจริงที่แท้จริงครับ

3
 ขอบคุณครับพี่น้องที่นำมาฝากครับ

4
สวยงามครับ
คุณ NEW2 ขอบคุณสำหรับคำชมครับถ้ามีอะไรก็แบ่งปันมาให้ชมบางนะครับ

5
สวยและเก่าดีครับ  น่าเก็บครับรักษาไว้ให้ลูกให้หลานรุ่นหลังๆๆครับสวยและดูขลัง

6
 สวัสดีครับพี่น้องรวมกระทู้เดียวกันและรักและศรัทธา  ต้องขอโทษด้วยครับที่หายหน้าไปแต่ใจยังคิดถึงเสมอครับ  วันนี้เลยเข้ามาทักทายได้ว่างจากการทำงานและก็ตามเคย  ถ้าแล้วก็ต้องมาพร้อมของฝากให้ชมกันครับ  เชิญชมครับว่าพอจะใช้ได้ไหมครับกับภาพลายแบบนี้ครับตรงช่วงระหว่างเอวกับสะโพกนี้แหละครับเจ็บมากครับแทบเป็นแดดเลยครับ[/shake] พอจะใช้ได้ไหมครับท่านสมาชิกที่รักทุกท่าน

7
ไม่ได้เป็นครับ แต่แวะมาทักท้ายครับ  เรามันก็คนรักหมึกเหมือนกันครับขอบคุณครับ

8
 38; 38; 38; 38; 38;เล่ามาตั้งนาน สุดท้ายตายด้วยขวาน แล้วจะลำบากทำไม ในเมื่อตายด้วยขวาน 16; 16; 16;

10
.ครับถูกอย่างที่พี่เข้าบอกครับ ให้เราไม่ผิดข้อห้ามที่ครูเข้าห้ามและระลึกถึงครูทุกครั้งที่จะเดินทางไปไหนมาไหน ของที่มีดีอยู่แล้วครับ

12
กราบนมัสการครับพระอาจารย์ สำหรับเหตุและผลในเรื่องนี้ครับ เห็นด้วย  ผมสักยันต์เพราะมีความเชื่อและศรัทธาในพุทธคุณที่เจอมากับตัวที่สำคัญครูหรืออาจารณ์ที่ประสิทธิประสาทวิชาให้เราก็สอนให้เราเป็นคนดีมีน้ำใจครับ  ให้เคารพพ่อแม่ครูบาอาจารณ์และผู้มีพระคุณยึดถือศีล5เหมือนกันครับ

13
ขอบคุณครับสำหรับคำสอนดีๆๆ

14
ขอบคุณครับสำหรับพุทธประวัติครับ

16
ครับรับทราบจะระวังที่สุดครับ ขอบพระคุณครับ

17
สวัสดีสมาชิกเก่าและใหม่ทุกท่านครับ  ผมอยู่สมุทรปราการครับ ( บูรพาไม่แพ้ ) รักทุกคนครับ
13; 13; 13;ยินดีที่ได้รู้จักครับ

18
ขออนุโมธนาบูญด้วยคนครับ   จากเด็ก สมุทรปราการ บูรพาไม่แพ้สาธุๆ 17; 17; 17;

รักทุกคน

19
ของดีหาอยาก  ครับเก็บรักษาและบูชาต่อไปเถอะครับไม่มีเสียครับ   ถ้าท่านศรัทธาจงตั้งอยู่ในความเชื่อมั้นในสิ่งที่เรามี  สุภาษีกล่าวไว้ว่า  ทองคำก็ยังเป็นทองอยู่วันอย่างค่ำถึงกาลเวลาจะเปลี่ยนไปตามเวลาของมันแต่ทองก็ย่อมเป็นทองครับ   ทำใจให้สบายแล้วรักษาสิ่งที่เรามีให้เหมือนเขาเป็นส่วนหนึ่งของเรานะครับ

ส่วนนี้ครับหลวงพ่อโตวัดบางพลีใหญ่ครับ  รุ่นกรุแตกครับ   ถ้าไม่ใช้ประการใด โปรดชี้แนะด้วยครับ
ของผมเองครับแต่องค์ไม่ใช้ครับแต่เป็นองค์นี้ครับของผมครับ

20
ขอบคุณครับที่นำมาให้ชม  สวยครับอยากได้ 15; 15; 23; 23;

21
มีมาให้ชมกันครับ

แจ่มๆ
สวยครับตัวที่9  เป็นคนเหนือหรือครับ   สวยครับหนุมานตัวที่9 ไม่ทราบสำนักที่ไหนสักให้ครับอยากได้บางครับส่วนของผมก็หนุมานครับ พอใช้ได้ไหมครับแบ่งกันชมครับ ผมอยู่สมุทรปราการครับ ยอนดีที่ได้รู้จักครับ

22
นี้ๆๆพ่อหนูไงที่เป็นผู้ชายที่ดีและรักครอบครัวมากๆๆและชอบพาหนูไปวัดเป็นประจำที่สำคัญยังสอนหนูอีกว่า.................ไม่มีใครที่คิดจริงใจเรานอกจากพ่อกับแม่ตัวเราเองนะจ้าไม่ว่าเราจะทำตัวแบบไหนท่านทั้งสองจะให้อภัยเราเสมอ......อิอิอิจริงไหมจากน้องยูมิ
[bgcolor=#0075ff]สวัสดีครับคุณพ่อน้องยูมิ ที่ว่า......ครัว[[/bgcolor]url=http://img529.imageshack.us/img529/8384/image056fq.jpg][/url]แซวเล่นครับ

23
สวยครับ  ไม่ทราบสำนักอยู่แถวไหนครับและสักทุกวันไหมครับ  แล้วลูกศิษย์ใหม่ต้องใส่พานยกครูเป็นค่าครูเท่าไรครับ แล้วสักวันไหนบาง อาจารณ์สักอายุเยอะไหมครับ ถ้าคำหนึ่งคำไดถามไม่เหมาะสมต้องขออภัยครับ

คลิกที่กากบาทครับ

ภาพสวยๆๆเอามาให้ชมครับ

24
ครับอย่างที่ศิษย์พี่ท่านอื่นกล่าวมานั้นและครับ  และสิ่งสำคัญที่พระอาจารณ์บอกคือข้อแรกครับส่วนที่ไม่ได้กล่าวบอกก็ไม่เป็นไรครับ ให้คุณอยู่ในศิล 5 และทำดีได้ดีครับสวดมนต์ก่อนนอนทุกวันและศรัทธาในสิ่งที่เรามีครับ

25
สวัสดีครับคนรักครอบครัวพ่อของน้องยูมิ  จริงๆๆๆๆเหรอครับ  38; 38;17; 17; 17;

26
สวัสดีครับท่านสมาชิกที่รักทุกท่านครับ  ต้องขออภัยครับที่หายไปครับ  ติดพละกิจของบริษัทนิดหน่อยครับ พอดีบิดาของเพื่อนเสียครับเลยต้องไปงานที่จ.ชัยภูมิครับ   ครับส่วนเรื่องที่ถามว่าสักยันต์ลายไหนเจ็บที่สุด  บอกด้วยความเคารพเลยครับว่าทุกลายที่สักครับ  มันขึ้นอยู่กับว่าเรามีน้ำอดน้ำทนแค่ไหนครับ  อีกอย่างหนึ่งครับถ้าเราสักไปถึงจุดที่เรียกว่าเนื่อ (อ่อน) เจ็บที่สุดครับ  เช่น ช่วงที่เรียกว่ากระเบนเหน็บ  หมายความว่าช่วงระห่วางเอวกับก้นครับ ตรงนี้เราจะมีเนื่อติดกับกระดูกเอวครับ  ซึ้งมีเนื่อบางมากครับ  จุดตรงนี้สำหรับผมว่าเจ็บมากครับเพราะผมสักมาครับถึงกับไข้ขึ้นเลยครับ  ตอนที่สักนั้นเจ็บจนแทบลมจับครับ  และก็อีกอย่างหนึ่งครับช่วงที่ใกล้จะสำเร็จหมายถึงว่าใกล้จะเต็มนะครับ  ความรู้สึกว่านานมากครับนี้และครับเจ็บสุดๆๆเลยครับ แต่พอเสร็จแล้วหรือเต็มแล้วก็โล่งครับ
ส่วนที่ผมบอกว่ากระเบนเหน็บครับ  ตั้งแตสิงห์ลงมาหาหมูครับ และจุดนี้จากขวามาหาซ้ายจนเติมต้องไปถึง2ครั้งครับแต่ละข้างไข้ขึ้นทั้งสองครั้งเลยครับส่วนข้างที่เหลือเอาไว้ผมโหลดลงคอมก่อนครับแล้วจะเอาให้ชมอีกครับ เป็นความรู้สึกส่วนตัวก็ว่าได้ครับแต่อย่างที่บอกตั้งแต่ต้นละครับตรงไหนก็เจ็บ แต่ถ้าท่านศรัทธาแบบจริงใจและอยากเก็บไว้ที่ตัวเราอยากกลัวไปเลยครับคำว่าเจ็บไกลหัวใจครับ ทุกอย่างอยู่ที่ใจครับและศรัทธาครับ
  ( ส่วนที่เจ็บมากที่สุดของมนุษย์ทุกคนครับ   คือ การดูถูกครับและที่มากไปกว่านั้นคือผู้ที่ด่าทอถึงบุพกรีครับนี้และเจ็บกว่าอะไรทั้งสิ้น) [shake]คำหนึ่งคำใดไม่เหมาะสมต้องขออภัยด้วยครับ[/shake]

27
ขอบคุณครับที่ชอบ  แล้วจะหาภาพใหม่ๆๆมาให้อีกครับหนังเรื่องนี้มีการดูดยันต์ด้วย เรียนถามผู้ที่รู้ครับว่าสามารถทำได้ไหมครับดูหนังเรื่องนี้แล้วส่งสัยครับ

28

ตัวเอกของเรื่องครับ

29
เห็นด้วยกับพระอาจารย์ครับ  ดีชั่วอยู่ที่ทำตัวครับ  ถ้าเราไม่เบียดเบียนใคร่ให้เขาผู้นั้นเดือนร้อน  ก็ทำไปเถอะครับสบายๆๆๆนี้คือสิ่งที่เราชอบและศรัทธาในชื่อและพุทธคุณของเขาตั้งแต่พุทธกาลครับ 8กรจัดทัพแถมห้าวเป็นดาวเป็นเดือนของแท้ครับ

30
คาถาอาคม / ตอบ: สวดเเล้ว เกิดผล
« เมื่อ: 25 ก.ค. 2553, 12:00:49 »
ผมสวด คาถาหลวงพ่อปานนะคับ
เงินงอก มาได้ไงไม่รู้
ผมไปถามพระ ท่านบอกว่า ให้สวดไปเรื่อยๆ มันจะดี
ก็อยากให้ทุกคน สวดอ่ะคับ
คาถามีดังนี้

นะโม 3 จบ
พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ (1 จบ)
วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถีโย พุทธัสสะ เคยสวดอยู่ครับ
มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม

มั่นสวดไว้ ดีคับ

31
ดีจ้าเด็กใหม่เหมื่อนกัน......ฝากดูแลกันด้วยนะจ้าพี่ๆๆทั้งหลาย.....อยู้แถวสมุทรปราการ ( พระสมุทรเจดีย์จ้า )

32
ครับท่านเรื่องนี้ไม่ค่อยถนัดครับ  ขออภัยด้วย  แต่ดูจากภาพเก่าและสภาพอยู่ในขั้นว่าสวยครับถึงจะผ่านการใช้งานมาบางครับ 25; 25;

33
ครับท่าน .....ชุมชนคลองมอญ 13; 13; 16; 16; 16;

34
เก็บรักษาสภาพได้ดีมากครับ สวยเห็นชัดสภาพใหม่แสดงว่ายังไม่ได้ผ่านการใช้งาน

35
ขอบคุณครับสำหรับ  บทความนี้ดีมากเลยครับทำให้ได้รู้ถึง  ทานอันยิ่งใหญ่ครับ

36
ถ้าบูชาแล้ว  จะให้ดีนะครับห้ามทานเนื้อวัวนะครับ เพราะมีประวัติความเป็นมาอยู่  ขอบคุณสำหรับภาพถ่ายสวยครับ

37
ไม่ทราบครับ  ครวเก็บไว้ศึกษาครับ

38
น่าอิจฉาครับ ได้ของดีครับ อยากได้มังจัง 15; 15; 15;

39
สวยทุกองค์เลยครับ

40
ขอบคุณครับสำหรับรูปและความที่แนะนำครับ  เป็นความรู้ที่ดีมากครับคลิกที่กากบาทครับ

41
ขอบพระคุณครับ

42
สวยมากครับ  สุดยอดเลยครับ  แต่กว่าจะเสร็จคง เจ็บๆๆๆน่าดูนะครับ  เพราะเป็นช่วงหน้าขาด้วยครับ  แต่ความสวยไม่ต้องพูดถึง เบอร์1

43
 
ยันต์ทั้ง5คำนี้ ท่านอาจารย์บอกว่าให้ท่องก่อนกินข้าวหรือก่อนอาบน้ำ  ใช้เสกก่อนกับให้ตั้งนะโม3 จบและตามด้วย5คำนี้ มิ.ติ.ปา.อุ.มิ 3จบหรือ5,7,9 ก็ได้ครับแล้วแต่เราจะท่องครับ ผมเลยอยากทราบว่าแปลว่าอะไร   พอดีผมไม่ได้ถามท่านก่อนครับ เลยอยากรบกวนเพื่อนๆๆพี่ๆๆที่พอจะทราบช่วยตอบหน่อยครับ


ขอบคุณครับ

45
 ครับเพื่อนสมาชิก  ถ้าเราไปสักยันต์ที่อื่นแล้ว  ถ้าจะไปสักที่วัดบางพระอีกจะทำได้ไหมครับ

46
สวัสดีครับ คุณ...... ใจเย็นครับของแบบนี้ไม่ต้องรองหลอกครับ  เหมือนถึงคราวขับขันคุณจะรู้สึกได้เองครับ  เก้ายอดถือเป็นยันต์ครอบจักวาลก็ว่าได้ครับเพราะถือว่าเป็นยันต์ครูครับ ส่วนมากจะเป็นอย่างงั้นนะครับ  สุดท้ายนี้ครับคุณจะได้เห็นและรู้สึกได้เองครับว่าพุทธคุณและมีคุณ แต่ต้องตั้งมั่นในความดีนะครับ  17; 17; 17;

47
คาถาอาคม / ช่วยแปลคำหน่อยครับ
« เมื่อ: 22 ก.ค. 2553, 02:30:50 »
ครับเพื่อนสมาชิกผมส่งสัยอักษร5ตัวนี้ครับว่าแต่ละตัวมีความหมายอย่งไร ถ้าใคร่รู้และแปลได้ช่วยทีครับ คำที่
1. มิ..............
2. ติ..............
3. ปา.............
4. อุ ..............
5. มิ.............. ช่วยบอกด้วยครับ...........

48
ครับสุดยอดครับ  ของท่านและบารมีครับผมคิดว่าคงต้องขออนุญาติจากท่านก่อนนะครับ ถึงจะเผาได้หมด หรือไม่ท่านก็อาจอยากให้ลูกศินย์เห็นครับว่าของที่ท่านให้ไว้ดีแค่ไหน  อาจจะบอกในๆๆครับว่า  รักษาเขาที่ท่านให้ไว้ดีๆๆ

49
 ครับท่านรบกวนท่านสมาชิกที่เคารพใครส้กนะ108มามั้งครับเอาแบบว่าตัวที่ 1-108 เลยนะครุบหรือภาพก็ได้ ขอบคุณล่วงหน้าครับ 15; 15; 15;

50
ขอบคุณครับสำหรับภาพที่สวยครับ   

51
 ยินดีด้วยครับ ท่าน... 02; 02; 30;

52
 ครับเพื่อนสมาชิกผมส่งสัยอักษร5ตัวนี้ครับว่าแต่ละตัวมีความหมายอย่งไร ถ้าใคร่รู้และแปลได้ช่วยทีครับ คำที่
1. มิ..............
2. ติ..............
3. ปา.............
4. อุ ..............
5. มิ..............
ช่วยบอกด้วยครับ...........

54
สวัสดีครับท่านสมาชิกที่นำภาพสวยๆๆมาฝากครับ  เส้นคมชัดมาก  ผมก็ว่าจะขอเสือคู่เหมือนกันครับ แต่ต้องดูจังหวะดีๆๆก่อนครับถ้าได้มาแล้วจะนำมาให้ดูครับ

55
ครับท่านสมาชิกที่เคารพ ผมมองดูรูปแล้วมันเหมือน มังกรนะครับ  แต่ถ้าท่านลงดูดีๆๆ ก็เหมือนปลาไหลนะครับเพราะถ้าปลาไหลตัวนั้มีเจ้าของหรือ พูดง่ายๆๆนครับว่าศิษย์มีครูก็เป็นไปได้
ส่วนเรื่องการสักด้วยน้ำมัน เป็นเรื่องที่อยากจะพูด  จากประสบการณ์ที่ผมเคยผ่านมานะครับ
ครั้งแรกที่ผมเริ่มลงเข็มครั้งแรก  น้าผมให้ลองเข็มก่อนด้วยการสักน้ำมันเพื่อให้เรามีที่ยึดเหนียวและก็ได้บอกกับผมว่าถ้าสักน้ำมันแล้วจะมีอาการ หนาวก็หนาวจับใจเวลาร้อนก็เหมือนอู่ในภูเขาไฟ และถ้าโดนฝนก็เหมือนเหล็กแหลมที่เย็นยะเยือกเลยละครับ  แต่ด้วยความที่ผมเป็นวัยรุ่น
ใจมันก็ยังไม่เชื่อเท่าไรครับ  หลังจากวันนั้นผมก็ไปลงเข็มมาเรื่อยๆๆ จนเขาทำงานอายุ 18ปีครับ ผมสักน้ำมันอยู่ 3 ปีครับ อาการเหล่านั้นก็เกิดขึ้นกับผมเรื่อยมาครับจนเริ่มทำให้ผมเริ่มคิดถึงคำเตือนที่น้าชายผมบอกครับ เป็นเรื่องจริงครับ ถ้าหนาวก็หนาวสุดๆๆครับถ้าร้อนก็ร้อนสุดๆๆครับแต่ที่สุดยอดกว่า2อย่างแรก ก็คือฝนครับไม่ต้องตกหรอกครับแค่ตั้งเค้าก็ขนลุกแล้วครับและถ้าโดดเม็ดฝนด้วยแล้วละก็ครับ  มันเหมือนเข็มน้ำแข็งเป็นพันๆๆแล่มถิ่มแท่งอีกครับ แต่มันก็มีวิธีแก้ครับ ถ้าเราพร้อมที่จะลงหมึก  เช่นเดียวกับผมครับตอนนี้ผมไม่เป็นแล้วครับ เพราะผมไปแก้แล้วครับ  ทีแรกก็ไม่ทราบหรอกครับก็เลยมาถามน้า  น้าผมก็แนะนำให้กับไปหาพ่อครับ  คือ   (พ่อแก่) ครับ มเขาไปหาท่านแล้วบอกกับท่านว่า แต่ยังไม่ทันพูดท่านก็ถามว่าพร้อมหรือยัง
ด้วยความสงสัยเลยถามว่าพร้อมเรื่องอะไร  แต่ท่านไม่ตอบแค่ถามกับมาว่ารอบนี้จะสักน้ำมันหรือลงหมึก ผมตอบอย่างไม่ต้องคิดเลยครับขอหมึกครับพ่อ แล้วก็บอกท่านว่าผมโดนฝนไม่ได้ ท่านไม่พูดอะไรครับยิ่มที่มุมปาก แล้วบอกให้ผมหันหลังมา  แล้วท่านก็ดูที่หลังผมอยู่พักหนึ่งก็เริ่มลงเข็มครับ ครับแรกที่เข็มกระทบหลังมันต่างจากการสักน้ำมันมากครับเรื่องความเจ็บและความคมของเข็ม เหมือนลงเสร๊จท่านก็บอกให้หันหน้ากลับมาแล้วให้พนมมือครับหลังจากพนมมือแล้วท่านท่องคาถาบรรจุของให้ ตอนนั้นมันเหมือนมีอะไรซักอย่างหนึ่งวิ่งผ่านจากหัวลงมาถึงเท้าขนเริ่มรุกครับแล้วก็มารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนท่านเป่ามาที่หัวครับ แล้วท่านก็บอกผมว่าตอนนี้พ่อถอนน้ำมันที่สักออกแล้วนะแล้วก็บรรจุของให้ใหม่ หลังจากนั้นอาการหนาวสั้นก็ไม่มีครับ
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครับ                 นี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลครับ โปรดใช้วิจารณ์ญาณ์ในการอ่านครับผิดปรากณ์ใดขออภัยครับ 13; 13;

56
สวยงามมากครับ ตอนนี้ยังมีเหลืออยู่ที่วัดีกหรือเปล่าครับ ถ้ามีบุชาที่ไหนครับ

57
ขอบคุณครับที่นำมาให้ชม ของหาอยากครับตอนไม่ต้องไปหาครับ สวยงามมากครับ 15; 30;

58
ขอบคุณครับสำหรับเรื่องเช้านี้ครับ กราบนม้สการครับพระอาจารย์  ที่เมตตาหาเรื่องสนุกมาเล่าสู่กันฟัง :047: :047: :047: :047:

59
 นี้แหละครับเขาเรียกความรักทำให้คนตาบอด แต่ไม่ต้องเอาใสใจหรอกครับ  ถ้าคุณจะเอาคำนี้ไปใช้เพื่อเตือนสิต ( ชีวิตยังมีพรุ้งนี้เสมอ )

61
โดนใจมากครับพี่น้องรวมลายสักทุกท่าน ขอบคุณสำหรับข้อความดีๆๆที่ให้ข้อคิดและมุมมองใหม่ ขอใหผู้ที่ได้อ่านบทความนี้เก็บไปคิดและใช้ในชีวิตประจำวันนะครับ   พี่น้อง

62
ขอบคุณครับพระอาจารย์ที่ นำภาพมาให้ชมครับ ส่วนพระที่ผมเห็นน่าจะเป็น 25ศตวรรษ และพระสมเด็จใช้ไหมครับพระอาจารย์สวยรับ

64
ขอบคุณครับสำหรับภาพและของเล่นใหม่ที่จับภาพมาให้ชม น่าสนุกครับ

65
ขอบคุณครับสำหรับประวัติเกจิอาจารย์อีกหนึ่งรูป

66
เป็นยังไงครับยันต์นายขนมต้ม มีรูปไม่ครับ

67
ขอบคุณครับสำหรับบทความและรูปที่สวยงามและประวัติของหลวงพ่อครับ พระกริ้งสวยมากครับ

68
เป็นลายยังไงครับ

69
สุดยอดเกจิ อีกหนึ่งรูปที่เราได้รู้จักจากเพื่อนสมาชิก ขอบคุณครับ

70
ขอบคุณครับ สำหรับพระคาถาบทนี้

71
ขอบคุณครับสำหรับพระคาถาบทนี้

72
คาถาอาคม / ตอบ: คาถาถอนคุณไสย์+++
« เมื่อ: 19 ก.ค. 2553, 03:46:24 »
ก็ดีครับเรียนรู้เอาเพื่อป้องกันตัว  แต่ถ้าจะให้ดีนะครับถ้าเรารู้ว่าโดนของครวไปหาครูบารอาจาร์ให้ท่านแก้ให้จะดีกว่าครับ เพราะว่าของแบบนี้เวลาถ้ามันออกแล้วเราไม่รู้วิธีสะกดมันจะเป็นอันตรายกับผู้อื่นนะครับ แต่ถ้าให้อาจาร์ผู้ประสิทธิ์ประสาวิชาให้เราเป็นผู้ถอนให้ดีกว่าครับท่านจะได้ทำให้ถูกวิธีและส่งกับไปหาเจ้าของครับ ถ้าแนะนำผิดประการใดต้องขออภัยด้วยครับ

73
คาถาอาคม / ตอบ: คาถาถอนคุณไสย์+++
« เมื่อ: 19 ก.ค. 2553, 03:36:24 »
เคยได้ยินเมื่อกันครับสำหรับพระคาถาบทนี้  รู้ว่าจะเป็นตอนพระอาจาร์ถอนของและบรรจุของให้ใหม่ครับสวยไม่ครับ

74
คาถาอาคม / ตอบ: รอดตายเพราะคาถา...
« เมื่อ: 19 ก.ค. 2553, 03:30:01 »
ดีครับท่านไม่ว่าจะเป็นพระคาถาบทไหนก็ควรจดจำครับ  สำหรับลุงอ่ำก็สร้างประสบการณ์ให้ลูกหลาได้จดจำครับ[/size]และขอขอบคุณเพื่อนสมาชิกที่นำเรื่องนี้มาเล่าสู่กันฟังครับ[/glow]

75
 :054: :054:ขอบคุณครับสำหรับพระคาถาดีๆๆแบบนี้ ขอบคุณครับ

76
วัดต่างจังหวัดอากาศดีนะครับ บรรยากาศหน้าไปสงบจิตสงบใจมากนะครับ[/glow]

77
สวัสดีครับ เพื่อนสมาชิกที่รักทุกท่าน ถ้าใคร่มีอะไรดีก็โพล์มาให้ดูบางนะครับ

78
ไม่เคยได้ยินเหมือนกันครับ  อาจจะเป็นบางที่ก็ได้ครับเพราะว่ามีหลายสายหลายอาจาร์ แต่ที่หลังสวยมากครับ

79
ทางเข้าดูเย็นตาดีครับ น่าไปเที่ยวครับถ้าจะสงบและร่มรื้นดี

80
สวยครับยิ่งตรงหน้าอกบอกตรงๆๆว่าเจ็บและจุกทุกเม็ดครับ สุดยอดครับยกนิ้วให้

81
สำหรับตัวผมเคยได้ยินเรื่องนี้จากยายผมมาเมื่อกันครับ ยายผมบอกว่าของแบบนี้มันแรงครับถ้าวิชาไม่ถึงตายกับตายครับ เพราะทำแล้วแก้ไม่ได้แล้วคนที่โดนแม้ตายไปแล้วก็ยังอยู่กับเราไปจนตายครับ  ทางที่ดีเราครวเอาชนะใจเขาด้วยตัวเราเองดีที่สุดครับเพราะว่าเราจะได้รู้ด้วยว่าเขารักเราจริง และไม่บาปด้วยครับ  อีกอย่างหนึ่งถ้าไม่ใช้เนื้อคู่กันทำยังไงก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน หรือท่านจะรองไปสักจิ๊งจกสดุ้งปี้ก่อนก็ได้ครับหรือไม่ก็ลงนะหน้าทองพร้อมกับสาริกาลิ้นทองครับ ไม่เชื่ออย่าลบลู่ หรือไม่ก็หนุมานเกี้ยวนางมัชฉานุครับรองดูครับท่าน  สิ่งสำคัญถ้าเป็นเนื้อคู่กันไม่ต้องทำอะไรเลยครับนอกจากความดีให้เขาเห็นใจ

82
เก่าดีครับ แต่ไม่ทราบวัดครับ เป็นพระสมเด็จใช้หรือเปล่าครับ

84
[shake]ขอบคุณครับสำหรับนิทาน เรื่องนี้ [/shake]

85
เพื่อนสมาชิกครับ ท่านรองพิมพ์คำนี้ครับหรือก๊อบไปว่างด้านบนสุดของจอครับ
วิธีโพสรูป...ลองศึกษาดูตามลิงค์ข้างล่างนี้ครับ...
http://www.bp.or.th/webboard/index.php/topic,2148.html


แนะนำวิธี Resize รูป เพื่อความเหมาะสมสำหรับโพสในเว็บบอร์ดครับ
http://www.bp.or.th/webboard/index.php/topic,11663.html

86
ขอบคุณครับสำหรับความรู้เรื่องการสักทับยันต์ 

87
สวยดีครับ ได้มาจากไหนครับ

88
ขอขอบคุณพี่ น้อง และเพื่อนพรองรวมอุดมการณ์ ที่ให้ความกระจ่างในเรื่องยันต์ครับ
แล้วภาพนี้เรียกว่ายันต์อะไรครับ
และมีพุทธคุณด้านใน

89
ท่านสมาชิกครับผมอยากทราบว่ายันต์จระเข้มีพุทธคุณด้านไหนครับ

90
 สวัสดีครับท่านสมาชิก  การลงรูปท่านต้องทำการอัพรูป แล้วท่านต้องก๊อบมาวาง ในกระดานก่อนครับ
1.ท่านจะเห็นในกระดานมีขัอความว่าอัพโหลดรูปภาพ
2.ท่านก็คิกที่คำว่า Browse จากนั้นหน้าจอก็จะขึ้นโฟเดอร์ในคอมจากนั้นท่านก็เลือกส่วนที่จัดเก็บรูป
3.เมื่อเลือกรูปเสร็จ มันก็จะมาขึ้นที่กรอบ4เหลี่ยมยาวจากนั้นก็กดคำว่าอัพโหลดภาพจากนั้นรอซักคู่
4.จากนั้นจะมีโค๊ดขึ้นแล้วก็ไปคลิกที่โค๊ดเพื่อก๊อบไปว่างในกระดานครับเป็นอันว่าเสร็จครับ
5.เพื่อความชัวร์ท่านก็แสดงตัวอย่างก่อนที่จะตั้งกระทู้
ลองทำดูครับหรือไม่ก็พิมพ์ข้อความข้างล่างนี้ครับจะมีวิธีที่ชัดเจนขึ้นเพื่อประกอบกับคำอธิบายครับวิธีโพสรูป...ลองศึกษาดูตามลิงค์ข้างล่างนี้ครับ...
http://www.bp.or.th/webboard/index.php/topic,2148.html


แนะนำวิธี Resize รูป เพื่อความเหมาะสมสำหรับโพสในเว็บบอร์ดครับ
http://www.bp.or.th/webboard/index.php/topic,11663.html

91
 ท่านสมาชิกที่รักทุกท่านครับ  ช่วยตอบเรื่องนี้ให้หน่อยครับ จาก ยะ ปากน้ำครับ แล้วแตกต่างจากยันต์ห้าแถวหรือเปล่าครับ

92
ท่านสมาชิกที่รัก ผมขอแสดงความคิดเห็นเรื่อง เหรียญหลวงปู่ทวดครับ  ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็แล้วแต่ออกที่วัดไหนก็ตาม ไม่ต้องกล้วว่าจะไม่ศักดิ์สิทธิ์เลยครับ  เพราะผู้จัดทำหรือสร้างขึ้นมานั้น เขาทำด้วยความศัธาครับ  ท่านที่มีไว้โปรดเก็บรักษาและเชื่อมั้นในพุทธคุณที่อยู่ในสิ่งที่แทนตัวหลวงปู่ทวด  และถึงไม่มีสิ่งที่แทนตัวท่านก็ตาม เพียงท่านเชื่อในบารมีของหลวงปู่และระลึกถึงท่านก็เป็นสิริมงคลแล้วครับ
 นะโมโพธิสัตวโต อะคันติมะยะ  อิต ติ ภากวา ก่อนจะเดินทางขึ้นรถ-ลงเรือ รับรองครับว่าไม่มีอุษัติเหตุใดๆๆกับท่านได้ครับ    ผิดถูกประการใดต้องขออภัยไว้ ณ.ที่นี้ด้วยครับ

93
ขอบคุณสำหรับเกร็ดความรุ้ครับ  พระอาจารย์

95
สวยมากครับ อาจาร์. หนู  หรือเปล่าครับ แล้วหลวงพ่อโสธรปีไหนครับ ช่วยบอกด้วยครับ

96
 แม้นึกว่าผีซักอีก ที่แท้ก็ผีนี้เอง[/font][/size]

97
  สวยครับเส้นคมชัด   :053: ความสวยงามคือหนามที่เจ็บปวด มันมาพร้อมกับอาการคันเข็มครับ :053: สุดยอมครับ

98
ขอบคุณครับ เกร็ดความรู้ที่ให้คนับท่าน :054:

99
รูปนี้ด้านหน้าครับและนี้ด้านหลัง เป็นยังไงครับใคร่พอมีความชำนาญช่วยแนะนำหน่อยครับท่าน...ขอบคุณครับท่าน
 กรุณาตอบและติชมด้วยครับ

100
 สวยครับ ไม่ทราบตอนนี้เต็มยังครับ :053:ถ้าเต็มแล้วขอดูแบบต็มๆๆหน่อยครับ  คนสวยน่ารัก :003: :003:
[shake]ส่วนอันนี้ของผมครับ :058:[/shake] ยังไม่เต็มครับ

101
 สวัสดีครับเพื่อนสมาชีกที่รักทุกท่าน  เอาไว้เสร็จหรือเติมแล้วจะส่งให้ติชมอีกครับ :075: :075:

102
 
  พอใช้ได้ไหมครับ  เพื่อนสมาชีก

103
 ตอนนี้หายากมากครับ  พอคนเริ่มรู้ก็เริ่มหามาเก็บกันครับส่วนตัวผมมีอยู่องค์เดียวครับ :003: :003:

104
ไม่เห็นรูปเลยครับ ท่านต้อง COPY มาว่างในกระดาษตอบครับ :054: :027: :027:

105
รวมสมาชิก (มิตรไมตรี) / หลวงพ่อโต
« เมื่อ: 09 ก.ค. 2553, 11:42:26 »
 สวัสดีครับวันนี้มีพระมาฝากครับ ชมกันเลย มีใคร่พอที่จะได้ยินแลเคยเห็นไม่ครับ พุทธคุณ ไม่ต้องบรรยายครับ เจอมากับตัว แล้วจะเหล่าให้ฟังทีหลังครับ  
รุ่นกรุดแตกครับ ออกจากวัด 100 บาท พอหลุดออกพ้นวัด 3 วัน 800 บาท ตอนนี้3000 บาท มีคนขอเช่าต่อครับ แต่ไม่ปล่อยครับ อย่างที่บอกครับพุทธคุณด้านเมตตาโชคลาบ สุดยอดเหมือนกับองค์ใหญ่ที่วัด  ถ้าใคร่มีโอกาสผ่านมา จ.สมุทรปราการ  อย่าลืมไปนมัสการองค์ลูกพ่อโต ที่วัดบางพลีใหญ่นะครับ จะได้ทราบประวัติความเป็นมาครับ  ท่านรอยน้ำมา 3 องค์ครับ....... :003: :003: :090:

106
 สวัสดีครับท่านสมาชิกที่รักยิ่ง  ผมขอฝากเนื้อฝากตัวด้วนครับ หลวงพ่อโต วัดบางพลีครับ

107
 แจ้งให้ทราบครับ  ปัจจุบันนี้คนที่สักได้เสียชีวิตลงแล้วครับด้วยอายุ 60 ปีครับ  ซึ้งภาษาทางการเรียกตามสำนัก จะเรียกว่ากายทรง  สำหรับท่านที่เป็นลูกศิษย์ลูกหาที่เคยผ่านการลงเข็มที่สำนักพ่อแก่คลองด่าน      มาบางแต่ตอนนี้ยังมีคนดูแลอยู่นะครับ ชื่อ ทิศ หนุ่ย  หรืออาจารณ์ หนุ่ย  ซึ้งก็เป็นกายทรงของพ่อแก่อีกองค์หนึ่งที่รับขันจากกายทรงที่เสียชีวิตไป พูดกันง่ายๆครับว่าเป็นสำนักเล็กนั้นเอง  ซึ้งทิศ หนุ่ย มาช่วยดูแลให้ก่อนเพราะลูกศิษย์ที่ยังแวะมาลงเข็มกันเรื่อยๆๆ  ส่วนตัวผมก็เป็นลูกศิษย์ของสำนักนี้อีกคน แล้วก็วงศ์ษาขนาญาติก็เป็นลูกศิษย์ พ่อแก่หมดบ้านครับ  ก่อนที่กายทรงจะเสียท่านได้สักหนุมานแปดกร หน้าสิงห์พร้อมกับยันต์ที่เรียกว่ายันต์คูร ตามรูปครับ
http://img710.imageshack.us/img710/4351/image056jc.jpg[/img]
เป็นตัวสุดท้ายก็ว่าได้

108
 ขอบคุณครับ  ผมจะรองทำตามดูครับ  ถ้าทำได้แล้วจะส่งไปใหติชมกันครับ :058: :058:

109
ไม่ทราบเหมือนกันครับ  แต่ที่สำคัญมันอยู่ที่ตัวเราครับว่าเรารู้ตัวเราว่าเรามีของดี

110
 สวยครับ จริงแล้วผมก็อยากไปสักที่วัดบางพระเหมือนกันครับ แต่ติดตรงที่ไกลครับและอีกอยางบ้านผมอยู่ จ.สมุทรปราการ หรือแถวคลองด่านครับ   :017: :002:

111
 ช่วยสอนด้วยครับท่าน :114: :114:

113
 [bgcolor=#ff0000]ขอบคุณครับที่ตอบกับและรับผมเป็นสหาย :080: :015: :01[/bgcolor][/color]6:
 ผมรายหนุมานมาให้ดู

114
http://www.bp.or.th/webboard/index.php/topic,2148.msg12037.html#msg12037

115
รวมสมาชิก (มิตรไมตรี) / หนุมาน
« เมื่อ: 08 ก.ค. 2553, 07:01:30 »
 สวัสดีครับเพื่อนสมาชิก  ผมชื่อยะครับอยู่ จ.สมุทรปราการ   อยากรู้จักพี่ๆๆและเพื่อนและน้องๆๆที่นิยมรอยสักไทยครับ  ผมเป็นคน1ที่สักยันต์ เรียกว่ามีคูรบาอาจราณ์  เลยมีรายสักมาให้เพื่อนๆๆพี่ๆๆน้องชมกันครับ :017: :090: :090: ทุกคนครับ 

117
 สวัสดีครับท่านผู้รักรอยสักที่มีมายาวนาน   ผมก็เป็นอีก1คนที่หลงไหลครับ  ผมสักครั้งแรกที่คลองด่าน
เป็นสำนักพ่อแก่ครับ  แต่ตอนนั้นเป็นการสักน้ำมันครับ  ซึ้งเป็นการเริ่มเห็นพุทธคุณครั้งแรกเมื่อไปทำงานที่สุขุมวิท
101/1 ตอนนั้นอายุ 18 ปีครับ ไปเดินเที่ยวที่งานพอดีเดินอยู่กับเพื่อน2คน และไปรู้จักเพื่อนที่ทำงานอยู่ข้างๆๆ
กัน  แต่ด้วยความซวยหรือเฮงก็ไม่รู้ครับ  ไอ้กลุ่มแรกมันดันไปแซวผู้หญิงในงานก่อนหน้าที่จะมาเจอมี่จะมาเจอผมกับเพื่อน  งานเข้าครับ  ผู้หญิงที่พวกมันแซวดันเป็นเด็กแถวนั้นครับ  ไม่ต้องพูดถึงครับว่ามีเท่าไรเกิน100 คนครับ
กับมาที่ผมกลับเพื่อนครับ  พอผมรู้ตัวก็สะกิดเพื่อนให้ปีกตัวแยกออกมาจากกลุ่มครับ แต่ก็ไม่ทันแล้วครับท่าน
เพื่อนผมโดดล๊อกคอครับ  ด้วยความซวยของมันครับมันสะบัดหลุดได้มันก็วิ่งครับ  มันทิ้งผมครับแต่ก็มันพ้นไม้หน้า4ที่หวดตามหลังมันครับ  ท่านเคยเห็นหมาที่วิ่งแล้วสดุดขาตัวเองไหมครับ  มันโดดเข้าที่หัวครับเสียงเหมือน
มะพร้วล่วงจากต้น  แต่ด้วยความที่มันเป็นคนที่แข็งแรงมันรีบรุกขึ้นแล้ววิ่งต่อแบบหลมรุกคุกคานครับ กับมาที่ผมครับไอ้คนที่ตีเพื่อนผมครับมันหั่นกลับมาที่ผมครับมันชี้หน้าผมแล้วถามว่ามึงด้วยใช้ไหม ผมหยุดยืนเพื่อให้มันเดินเข้ามาหา แต่พอสิ้นเสียงคำถามครับไม้ที่อยู่ในมือมันก็ถึงตัวผม ซึ้งผมระวังอยู่แล้วครับยกมือขึ้นเอากุ้มที่หัวไว้ครับ
มันเห็นผมยกมือขึ้นบัง มันก็เลยตีเข้าที่สีข้างครับ  คุณเชื่อไหมครับว่าผมไม่เป็นอะไรเลยแม้แต่รอยแมวขวน
แล้วยิ่งไปกว่านั้นมันเห็นผมไม่เป็นอะไร มันก็ไม่กล้าที่จะสำ บวกกับผู้หญิงที่ถูกแซว ตะโกนมาว่าไม่ใช้คนนี้มันก็เลยถอยนี้จากผมไป  ผมกลับมาบ้านที่บางปูเก่าได2วันพี่ผมที่โดดตีที่หัวก็มาหาผมที่บ้าน  มันมาถึงก็ซื้อเหล้ามา
1ขวด  มานั้งกินกับผมและน้าของผมที่พาผมไปสักครับ  มันถามถึงเรื่องวันนั้นครับว่าทำไมผมถึงไม่เป็นอะไรเลย
ผมก็เลยถามมันกับไปว่ามึงเห็นได้ยังไงในเมื่อหนี้ไปแล้วมันบอกผมว่ามันวิ่งไปได้แป็บเดียวก็หยุดแล้วหันกับมาดูผมที่ยืนประจันหน้าอยู่กับกลุ่มแล้วโดดตีที่ลำตัว  สุดแรงขนาดนั้นไม่เป็นไรเลยแม้นแต่จะเส มันก็เห็นอยู่ว่าผมไม่ได้ใสพระที่คอซักองค์ แล้วมีอะไรคุมตัวได้ว๊ะ เท่านั้นเองน้าผมที่นั้งฟังอยู่ก็เลยบอกกับมันไปว่า ไอ้ยะมันมีพ่อแก่
ที่มันไปสักมาคุมครอง  ตอนนั้นผมจำได้ว่าร่างทรงของพ่อแก่สักหนุมานตัวที่9ครับและก็ยันต์ต่างมากมายครับ
พุทธคุณของยันต์หนุมานไม่ต้องบรรยายนะครับว่าขนาดไหน  แต่ตอนนี้ผมสักหมึกแล้วครับเพราะตอนนี้อายุ31เข้า32 ปี การงานก็เริ่มอยู่ตัวครับเป็นยันต์เก้ายอด.งบน้ำอ้อย.และก็เป็นหนุมาน แปดกรหน้าสิงห์เต็มสูบพร้อมรบครับ และเป็นตัวสุดท้ายครับ  เพราะว่าพอผมสักเสร็จได้3วัน ร่างทรงก็ทำพิธียกครูเสริม หลังจากนั้นท่านก็ล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งลำไส้ครับ รองชมรอยสักนี้ดูนะครับว่าพอใช้ได้ไหม  ไว้ผมจะเล่าให้ฟังอีกครับ

118
 พญาพาลีเชิญธง  มีอนุภาพด้านไหนครับ แต่ที่แน่ๆๆสวยครับถูกใจมากครับ :090:
 แล้วมีหนุมานตัวที่10 บางครับ  ถ้าใคร่มีช่วยส่งมาให้ดูหน่อยครับจะเป็นบุญตาครับ :074:

หน้า: [1]