แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - baimaingam

หน้า: [1]
1
คือปีใหม่นี้(2566) ผมจะขึ้นรถสาธารณะไปวัดบางพระครับ จะไปทางไหนได้บ้าง จากบางพลีไปวัดบางพระครับ และอีกอย่างคือช่วงปีใหม่ที่วัดยังเปิดสักอยู่รึป่าวครับ

2
ไม่ทราบว่าตอนนี้ที่ตู้วัตถุมงคลของทางวัดมีรูปถ่ายขนาดบูชาของหลวงพ่อเปิ่นมั้ยครับ คืออยากได้เอามาไว้บูขาที่บ้านและผมอยู่ต่างจังหวัดครับ ไม่ทราบว่าถ้าโทรไปติดต่อกับทางวัดจะมีจัดส่งทางไปรษณีย์มั้ยครับ และอยากขอเบอร์โทรวัดตรงที่ตู้วัตถุมงคลด้วยครับ

3
ขอบคุณมากครับที่ช่วยมาตอบ แต่ว่าผมไปสักที่วัดบางพระมาตั้งแต่เดือนที่แล้วละครับ

4
พอดีวันนั้นผมตั้งกระทู้ถามเรื่องรายละเอียดการไปสักยันต์ที่วัดบางพระของเว็บบอร์ดของเว็บหนึ่ง มีคนมาตอบว่า ที่วัดบางพระมีพระที่สักแบบไม่เปลี่ยนเข็มจริงรึป่าวครับ ถ้าไม่จริงก็ดีไปแต่ถ้าจริงผมว่าคงไม่ปลอดภัย สำหรับคนที่มาสัก เพื่อความแน่ใจผมจึงขออนุญาติถามในเว็บบอร์ดของทางวัดบางพระโดยตรงเลยดีกว่า รบกวนช่วยตอบหน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับ

5
สวัสดีครับ ตู้ ครับ ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนๆพี่ๆน้องๆสมาชิกทุกๆท่านครับผม

6
คือผมอยู่ทางภาคเหนือและอีก2-3วัน จะลงไปภาคใต้ จะขึ้นรถไฟไปลงที่สถานีรถไฟนครชัยศรี แล้วต้องไปต่อรถอะไรตรงไหนครับ มีวินมอร์ไซค์หรือรถสองแถวมั้ย และแถวๆวัดมีห้องพักรายวันหรือโรงแรมบ้างรึป่าวครับ เพราะว่าผมจะไปสักยันต์แต่กลัวเผื่อขึ้นรถไฟไปใต้ไม่ทันจะได้นอนพักแถวๆนั้นซักคืนครับ รบกวนผู้รู้ช่วยมาตอบด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

หน้า: [1]