หมวด ผู้ทรงวิทยาคุณ (เกจิอาจารย์) > เกจิอาจารย์ภาคใต้

มโนราห์พิทักษ์ พรหมวาส

(1/1)

smart7667:

ในปัจจุบันนี้ความเป็นอยู่ของบุคคลทั่วไปมักจะมีปัญหาในเรื่องการดำเนินชีวิตแทบทุกคน เพราะคนเรามีฐานะที่ไม่เหมือนกัน บางคนฐานะดีแต่มีปัฐหาเช่นกันและบางคนยากจนก็มีปัญหาอีกแบบหนึ่งหรือบางคนไม่เกี่ยวกับยากดีมีจนแต่ก็มีปัญหาชีวิตที่ต้องการให้คนอื่นเข้ามาแก้ไขให้จึงจะสบายใจ

ปัญหาต่าง ๆ แก้ไขได้ถ้าหากมีผู้มีวิชาอาคมที่ชำนาญเช่น มโนราห์พิทักษ์ พรหมวาส ซึ่งท่านเป็นครูหมอมโนราห์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเพราะท่านได้เรียนวิชาอาคมมาตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ ซึ่งปัจจุบัน มโนราห์พิทักษ์ พรหมวาส เป็นครูหมอภาคใต้ที่มีลูกศิษย์ลูกหามากมาย

มโนราห์พิทักษ์ พรหมวาส ได้ช่วยเหลือประชาชนและสานุศิษย์ประสบความสำเร็จมานับไม่ถ้วน เพราะ มโนราห์พิทักษ์ พรหมวาสได้ยึดถือและปฏิบัติตามพิธีตามโบราณมาอย่างเคร่งครัด เช่นการกินข้าวต้องหันหน้าไปทางทิศตะวันออกเวลาถ่ายต้องหันหน้าไปทางทิศตะวันตก และเวลานอนก็ต้องหันศรีษะไปทางทิศตะวันออก เป็นต้น

   การทำพิธีทุก ๆ อย่างของ มโนราห์พิทักษ์ พรหมวาส นั้นจะทำให้เฉพาะคน ๆ เท่านั้น ท่านไม่พร่ำเพรื่อโดยไม่รู้เหตุรู้ผล ในแต่ละวันมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือมากมาย แต่บางคน มโนราห์พิทักษ์ พรหมวาส ท่านก็ไม่รับทำถ้าเห็นว่าเป็นสิ่งที่ผิด

   ส่วนทางเมตตามหานิยม นับว่าเป็นวิชาที่สุดยอดและเร้นลับที่สุดใรขณะนี้ เพราะ มโนราห์พิทักษ์ พรหมวาส จะใช้วิชา “ลงน้ำมันเสน่ห์มโนราห์” ซึ่งน้ำมันนี้ทำมาจากสิ่งต่าง ๆ มากมาย ต้องใช้เวลาถึงหนึ่งพรรษา และกระทำพิธีปลุกเสกในโบสถ์ที่มีประตูเข้าออกทางเดียวกันเพราะเป็นพิธีที่สมัยโบราณเขาทำกัน ก่อนที่มโนราห์จะออกมารำนั้น ต้องทำพิธีลงน้ำมันเสน่ห์มโนราห์เสียก่อน จะทำให้คนเห็นคนรัก และดูเด่นเป็นสง่าทำให้คนดูหลงไหล

มโนราห์พิทักษ์ พรหมวาส บอกว่าคนเรานั้นมีศิริอยู่ที่ใบหน้าเป็นสำคัญ การลงน้ำมันเสน่ห์มโนราห์จึงเน้นลงที่ใบหน้า เพื่อชุบราศี ถ้าท่านได้ทำพิธีนี้ไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือเจ้านายไม่รัก ไม่ค่อยมีเสน่ห์หรือทำงานกลางคืนท่านจะสมหวังในเวลาอันรวดเร็ว

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version