หมวด ธรรมะ และ นอกเหตุ เหนือผล > ประสบการณ์วิญญาณ

เจอมากับตัวเองค่ะ อยากได้คำตอบจากผู้รู้ค่ะ ว่าที่เจอคืออะไรกัน ?

(1/5) > >>

BU.NooFon:
มีอยู่คืนนึง นู๋นอนหลับตามปกติ แต่ช่วงที่เจอคือช่วงกึ่งหลับกิ่งตื่นค่ะ เหมือนว่าฝันไป นู๋วิ่งอยู่ที่ไหนไม่ทราบแล้วมีคนวิ่งไล่เหมือนเล่นกันอยู่ค่ะ แต่นู๋เริ่มรุสึกเหนื่อยจึงจะหยุดวิ่งแต่คนที่วิ่งตามกับไม่ยอมหยุดนู๋จึงวิ่งต่อ และนึกขึ้นมาได้ว่าตัวนู๋นอนอยู่ แล้วจึงพยายามที่จะลืมตาขึ้นมาเพื่อจะหลุดออกมาจากการโดนวิ่งไล่ แต่ตอนนั้นตาหนักมาก นานมากก่าจะลืมตาขึ้นมาได้ แต่ก่อนที่จะตื่นขึ้น นู๋รู้สึกได้ว่าเหมือนวิณญาณกำลังถูกดึงออกจากล่างหรือกำลังจะหลุดออกไปเอง นู๋ไม่แน่ใจค่ะ และก็ตื่นขึ้น เหตุการ์ณนั้นทำให้นู๋กลัวมาก ทั้งที่ตัวนู๋เองก็ได้เจอมาตั้งแต่เด็กจนป่านนี้ ปกติก็กลัวแล้วก็หายแต่ครั้งนี้ ทำให้ไม่กล้านอนเรยค่ะ หลังจากนั้นไม่ว่านอนที่ไหนก็โดนตลอดค่ะ อยากทราบว่าพอมีใครจะให้คำปรึกษาได้บ้างไหมค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

หนุ่ม:
สวดมนต์ไห้วพระ แผ่เมตตาโดยไม่มีประมาณครับ ไปไหนนอนหลับสบายบุญรักษาครับใส่บาตรอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรบ้างก็ดีนะ

BU.NooFon:
ขอบคุณค่ะ ทำแล้วค่ะ แต่ไม่นานก็เจออีก เหมือนมีคนมาขอส่วนบุญและนู๋เองสามารถรับรุได้ เรยมากันบ่อยค่ะ ก็ต้องทำเรื่อยๆค่ะ จากห้อยพระ ตอนนี้ห้อยยันต์เกราะเพชรแทนค่ะ ^^

หนุ่ม:
งั้นก็แนะนำให้ไปพบพระอาจารย์อุเทน สิริสาโร วัดท่าไม้  25; 25; 25;  อำเภอกระทุ่มแบนครับ

lp.boonma:
คุณพี่ครับ..ลองตักบาตร..แล้วอุทิศส่วนกุศล...ให้เจ้ากรรมนายเวรดูครับ...แล้วอีกอย่างใส่พระหลวงพ่อเปิ่นห้อยคอเวลาเข้านอนครับ ลองดูนะน่าจะดีขึ้น

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version