แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - prapiroon

หน้า: [1]
1
ช่วงนี้ไม่ค่อยได้มีโอกาสไปวัดเลยครับงานยุ่งมาก เลยฝากยันต์บนหลังกระผมให้พี่น้องชาวบางพระได้ดูกัน

2
เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๗ และวันพุธที่ ๑๙ ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปวัดบางพระเลยได้รับความเมตตาจากหลวงพี่รูปหนึ่ง ซึ่งมารู้ที่หลังว่าท่านชื่อหลวงพี่่หนึ่ง โดยตัวกระผมเองก็เพิ่งเคยเห็นหลวงพี่รูปนี้เป็นครั้งแรก เพราะไม่ได้ไปที่วัดหลายเดือน วันแรกท่านเมตตาอักขระล้อมบริเวณงบน้ำอ้อยให้ทั้งสองด้าน(ยกพานสองรอบ ฮิฮิ) วันที่สองก็อักขระกับยันต์บริเวณท้าวเวศสุวรรณครับ แต่ละเข็มจี๊ดมากเลยครับ เลยนำรูปมาให้เพื่อนชาววัดบางพระได้พิจารณากัน และอยากรู้ความหมายของอักขระและยันต์จากผู้รู้ด้วยครับ ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ ผิดถูกประการใดชี้แนะด้วยครับ

รูปแรกหลวงพี่ท่านล้อมบริเวณยันต์งบน้ำอ้อย


รูปที่สองบริเวณยันต์ท้าวเวศสุวรรณ


3
ได้มีโอกาสไปวัดบางพระบ่อยในช่วงนี้ เลยมีวิวัฒนาการแผ่นหลังมาฝากพี่น้องศิษย์วัดบางพระได้พิจารณากันครับ มียันต์แปดทิศกับสาริกาฝีเข็มของหลวงพี่นัน ที่เหลือฝีเข็มหลวงพี่มาร์คทั้งหมดครับ
ใครรู้ว่ามียันต์อะไรบ้างช่วยอธิบายเป็นวิทยาทานด้วยนะครับ


4
เอารูปมาฝากครับ

ไปสักมาเพิ่มต่อจากท้าวเวสสุวรรณครับ


ได้มาจากหลวงพี่มาร์คอยากทราบรายละเอียดยันต์ทั้งสองนี้ พี่ๆเพื่อนๆช่วยตอบเป็นวิทยาทานด้วยนะครับ :070:

5
สวัสดีครับทุกๆท่าน เมื่อวันเสาร์ผมได้รับเมตตาจากหลวงพี่มาร์คท่านให้ยันต์แม่ทัพมาเลยอยากรู้ความหมายและเอกลักษณ์ของยันต์ชนิดนี้ครับ ส่วนวันนี้เป็นวันเกิดเลยไปทำบุญที่วันบางพระมาเลยให้หลวงพี่มาร์คซึ่งตอนนั้นคนไม่เยอะลงเข็มให้ท่านมอบยันต์หมูทองแดงมาเลยอยากรู็ความหมายเหมือนกัน ใครรู้ตอบเป็นวิทยาทานทีครับ ขอบพระคุณ ............เกือบลืมส่วนรูปจะลงให้ดูวันหลังนะครับ

6
นำรูปมาให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ศิษย์วัดบางพระพิจารณาดูครับ ขอบคุณท่านคนรักษ์พระด้วยนะครับที่แนะนำวิธีโพสต์รูป อาจจะไม่ค่อยชัดแต่จะถ่ายมาให้ดูใหม่ครับ
รูปแรก ยันต์เก้ายอดพระอาจารย์มาร์ค
รูปสอง ยันต์แปดทิศพระอาจารย์นัน
รูปสาม ยันต์ท้าวเวสสุวรรณพระอาจารย์มาร์ค
ผิดพลาดอย่างไรติชมแนะนำเข้ามานะครับ ขอบคุณครับ
                               
                               
                               
                               
                                 

หน้า: [1]