แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Aoffy

หน้า: [1]
1
ใครพอมีประวัติ ของ ท่าน บ้างครับ ช่วยชี้แนะที ผม ยากรู้มาก ไม่รู้ทำไม ผมอยากรู้แค่ ท่านชอบฉันอะไร อุปลักษณะนิสัยเป็นยังไง แค่นั้นเองครับ ไม่ต้องการประวัติยาวๆครับ ช่วยชี้แนะทีน่ะครับผู้รู้ ขอบคุณล่วงหน้าไว้เลยครับบ  :017:

2
คือว่าผมไป หาบ้าน เช่าแถวเชียงใหม่มาอ่ะครับ แล้ว พอดีไปเจอบ้านหลังหนึ่ง มันถูก ใจสุดๆๆ เหมือนกับที่ใฝ่ฝันไว้เลย แต่ว่ามันไม่มีคนอยู่มันล้างๆๆ อ่ะครับ แล้ว ผมก้อเหลือบไปเห็น
ศาลพระภูมิ

ล้างๆอยู่ในบ้านนั้น ก้อเลย เอาดอก ไม้ของเซ่นไหว้ ไปไหว้ ท่าน แล้วอีกแปบ มันก้อมีนกพิราบสีขาวและอีกตัวนึงสีไรก้อไม่รู้ มาเกาะ แล้ว มันก้อจ้องมองผม ไหว้อ่ะครับ ผมก้อเลยอยากรู้ว่ามันหมายถึงอะไร หรือมีลางอะไรบอกเหตุผมอยู่รึป่าว  ผมอยากเช่าบ้าน นั้น มากแต่พอดีมันล้าง หาเจ้าของบ้านไม่เจออ่ะ ฮ่าๆๆ แต่อยากอยู่บ้านนั้นมาก อยาก ทำให้มันสวยๆๆน่าเลื่อม ใส อยากเอาพระเอาเทพ อยู่ในบ้านนั้น อ่ะครับบ คำถามผมก้อคือ   


1. อยากรู้มาก นกพิราบมีลางบอกเหตุอะไร
2. วิธีไหว้เจ้าที่เจ้าทาง ศาลพระภุมิทำยังไง

3
วันนั้น น้า ผม สักย์ มาน่ะครับ  แล้ว ลุกศิษ  พาออกไป นอกวักซึ่งเขาบอก ว่าจะพา ไปสักษ์ น้าเลย ก้อ สงสัย ว่า ทำไมต้องพาออกนอก วัด ? ใน เมื่อ ของมีครู ก้อต้อง อยู่ในวัด ใช่ไม๊ครับ ? แต่น้า ผมเป็น ผู้หญิง จึง ไม่กล้าออก ไปกะเขา คนที่สัก นอกวัดคือใคร ?? เขาบอกว่า ก้อ ศิษ เดียวกันแหละ กลัวว่าผู้หญิง อื่น ที่ไม่ รู้อะไรจะโดนหลอก ขอผู้รู้ช่วยมาชี้แนะทีครับผม  ขอบคุณมากครับบบ

4
พอดีพ่อ ไปเวียดนามแล้ว ได้ กวนอู มาอ่ะ คับ ไม่ทราบว่า จะบูชาท่านยังไง ช่วยชี้แนะด้วยคับ  ขอบคุณคับ


หน้า: [1]