แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - สองแถว

หน้า: [1]
1
พอดีได้มานานแล้วครับติดตัวตลอดเลย..ประสปการณ์ไม่ต้องพูดถึงเจอด่านที่ไหนรอดตลอด..ไม่รู้ดวงเหรอปล่าว  ติชมได้นะครับ :054:         

2
ได้มาจากคนข้างบ้านครับ                                         อันนี้เป็นเหรียญผ้าป่าวัดจินดาราม[img width=450   height=600]http://bp.or.th/uploads/data/image/m0wrg0-63f5d7.jpghttp://bp.or.th/uploads/data/image/m0wrgf-5b2656.jpg[/img]                   ส่วนองค์นี้ก็หลวงวัดไร่ขิงปี16ไม่ทราบว่ามีใครเคยเห็นบ้างไหมครับ          

3
เขาว่าปลอมครับเลยลงมาให้ดูเพื่อเป็นวิทยาทานครับ ผิดเป็นครูครับ                                      

4
เพิ่งได้มาครับมาอยู่โคราช ได้จากคนเลี้ยงควายแถวบ้านครับเลยไม่ทราบว่าแท้เหรอปล่าว ครับ                                                             

5
อยากทราบว่ายันต์ที่อยู่ข้างล่างแปดทิศ เขาเรียกว่ายันต์อะไรครับ ผมสับสนระหว่างแดงเก กับดำดื้อครับ                         ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ   (ปล.)พอดีวันไหว้ครูปีนี้เป็นวันเกิดของผมพอดี ไม่ทราบว่าจะเป็นวันแรงหรือป่าวครับ

6
เหรียญที่ผมติดตัวตลอดครับ ประสบการณ์ไม่ต้องพูดถึงครับ ของหลวงพ่อดีทุกรุ่นครับ (ของแท้นะ)ติชมได้นะครับ                                              ขอบพระคุณล่วงหน้านะครับที่เข้ามาติชมครับ

7
เป็นเหรียญที่ผมห้อยติดตัวตลอดครับ  ไม่น่าเชื่อว่าจะเจอประสบการณ์กับตัวเอง ตอนคืนวันที่10กันยาผมรถชนราวสะพานแล้วพลิกคว่ำรถผมนี่พังยับเลยแต่ก็รอดมาได้ ตอนแรกก็กะว่าต้องตายแน่ๆเลย เพราะว่าตอนที่รถเสียหลักนึกถึงอะไรไม่ทันเลยมันเร็วมาก รู้สึกมาอีกทีก็คลานออกมาจากรถ โชคดีที่แค่หัวเข่าหลุด แล้วก็ถลอกนิดหน่อยคนในรถก็ไม่เป็นไรมาก ขอกราบระลึกถึงครูบาอาจารย์วัดบางพระครับ ขอบคุณครับ

8
ได้เหรียญหลวงพ่อปี37มาครับรบกวนพี่ๆช่วยดูหน่อยครับดีไม่ดียังไงติชมได้ครับ ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ   :054:

9
เพิ่งได้มาครับปี19ไม่ค่อยแน่ใจเลยหลัก100เองครับดีไม่ดียังไงติชมได้ครับ

10
อยากทราบว่าหน้าอกของผมสักพระพิฆเนศอกใหญ่มาครับ(แทงมือกับเพื่อนครับนาแล้ว)ไม่ทราบว่าพระอาจารย์ท่านจะล้อมหัวใจให้ไหมครับ ผมไม่เคยขอครับ ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ ผมศิษย์พระอาจารย์พันครับ

11
เพิ่งได้มาเมือวานครับจากคนเลี้ยงวัวแถวบ้านครับ แกว่าแกไปวัดมาตั้งแต่ปี35ตอนนี้อยู่ที่โคราช


 ไม่ได้ถ่ายเองนะครับ แต่แบบนี้เลย อยากทราบว่าสร้างเพื่ออะไร ทำไมถึงไม่เขียนว่าหลวงพ่อเปิ่น ขอขอบคุณ iss เอื้อเฟื้อภาพ

12
3พระอาจารย์ครับ พระอาจาร์ญา พระอาจารย์พัน พระอาจารย์แป้ว แต่พระอาจารย์พันจะเยอะหน่อยครับ
ติชมได้นะครับ

13
ได้รับคความเมตตาจากพระอาจารย์ญา+พระอาจารย์พันธ์+พระอาจารย์แป้ว ขอกราบนมัสการพระอาจารย์ทั้ง3มานะที่นี้ด้วยนะครับ ไหว้ครูปีนี้คงไม่ได้ไป แต่สงกรานต์ไปแน่ครับC:\Documents and Settings\Administrator\My Documents\โฟโต้.JPG

14
สักตั้งแต่ปี2544 มีน้อยไม่ค่อยได้ไปกราบพระอาจารย์ครับ แต่19มีนา2554นี้ไปแน่ครับ ไม่ค่อยทราบว่ามียันต์อะไรบ้างผู้รู้ช่วยบอกหน่อยครับ

หน้า: [1]