แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - meef2002

หน้า: [1]
1

ผมขออนุญาติโพส ประวัติครูบาวะสิน เขมวโร วัดศรีฐานนอก จ.ยโสธร ทั้งหมดครับ สามารถศึกษาได้จากในโพสนี้เลยนะครับ
ประวัติพระครูเกษมธรรมสิริ(ครูบาวะสิน เขมวโร)
พระครูเกษมธรรมสิริ เดิมชื่อ “วสิน ทองหนุน” เกิดเมื่อวันจันทร์ ที่ ๑๖ เดือนเมษายน พ.ศ.๒๕๑๕ ปีชวด เกิดในครอบครัวชาวนา ท่านเป็นบุตรชายคนโตในตระกูล”ทองหนุน” โยมบิดาชื่อนายสมร ทองหนุน โยมมารชื่อ นางลิ้ม ทองหนุน มีน้องสาว ๒ คน คือ คุณยุพิน ทองหนุน และคุณยุภาพร ทองหนุน
ครั้งเมื่อเป็นเด็ก เด็กชายสินมีความสนใจเรื่องไสยเวทย์ ไสยศาสตร์ วิชาคาถาอาคมเป็นอย่างมาก เกินเด็กทั่วไปสนใจ และเมื่ออายุได้เพียง ๑๒ ขวบ เด็กชายสินได้ไปขอเรียนวิชาทำฝ้ายผูกแขนและมนต์พระอุปคุตกับหลวงพ่อเพียรพร ฐานคุตโร วัดบึงขุมเงิน ต.ขุมเงิน อ.เมือง จ.ยโสธร ซึ่งในขณะนั้นหลวงพ่อเพียรพร วัดบ้านขุมเงินเป็นพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงมากในขณะนั้น และเด็กชายก็ได้รับความเมตตาเอ็นดูจากหลวงพ่อเพียรพรเป็นพิเศษ หลวงพ่อเพียรพรจึงถ่ายทอดวิทยาคมให้อย่าเต็มที่และไม่มีปิดบังเลย จะนับว่าหลวงพ่อเพียรพรเป็นพระอาจารย์องค์แรกของครูบาสินก็ว่าได้ หลังจากจบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ แล้ว จึงไม่ได้เรียนต่อเพราะด้วยที่ครอบครัวเป็นชาวนาจึงต้องทำนาช่วยครอบครัวในขณะนั้น
เมื่อ พ.ศ.๒๕๓๓ เด็กชายสินขณะนั้นอายุ ๑๗ ปี ก็ไปทำนาช่วยบิดามารดาตามปกติ แต่ด้วยความเป็นเด็กจึงเกิดความคิดว่าทำอย่างไรถึงจะหนีชีวิตลำบากในการทำนานี้ได้ เพราะการทำนานั้นมันแสนจะเหน็ดเหนื่อยและลำบากมาก จึงเกิดความคิดขึ้นว่าจะขอบรรพชาเป็นสามเณรเพื่อเข้าศึกษาธรรมะและหนีความลำบากนี้ให้ได้ จึงได้ทำการบรรพชาเป็นสามเณรในปีนั้น โดยมีพระครูโสภณรัตนธรรม (หลวงพ่อหัตถ์ ธมฺมวโร) เป็นผู้บรรพชาให้
เมื่ออายุครบ ๒๐ ปี ได้อุปสมบทเป็นพระภิกษุ ณ วัดเตาไห ต.ศรีฐาน อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร ซึ่งตรงกับวันอาทิตย์ ที่ ๒๗ แรม ๒ ค่ำ เดือน ๓ เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๓๖ ปีระกา โดยมีพระครูโสภณรัตนธรรม(หัตถ์ ธมฺมวโร) เป็นพระอุปัชฌาย์ มีพระครูประภากรณ์กิตติวัฒน์ เป็นพระกรรมวาจาจารย์ มีพระครูพัฒนธรรมกิจ เป็นพระอนุสาวนาจารย์ และได้จำพรรษาอยู่ที่ วัดศรีฐานนอก ต.ศรีฐาน อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร ในพรรษาแรก และสอบนักธรรมเอกได้ในพรรษานั้น จากนั้นได้เริ่มออกธุดงค์ไปในสถานที่ต่างๆเพื่อแสวงหาโมกขธรรมและครูบาอาจารย์โดยเน้นไปทางภาคใต้เป็นหลัก พอธุดงค์ไปได้สักพักก็มีความตั้งใจไปธุดงค์ไปกราบนมัสการหลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ วัดบางพระ จ.นครปฐม ซึ่งก็ได้พบหลวงพ่อเปิ่นตามเจตนาของตน หลวงพ่อเปิ่นเป็นพระเกจิอาจารย์ชื่อเสียงเลื่องลือในขณะนั้นแต่ท่านเป็นพระที่เมตตาสูงไม่แบ่งชั้นวรรณะ สมถะไม่ถือตัว หลวงพ่อเปิ่นได้ลงวิชานะหน้าทองและสอนพระคาถาบางบทให้ครูบาสินด้วยในขณะนั้น จากนั้นครูบาสินจึงได้เดินทางกลับจังหวัดยโสธร และได้มาจำพรรษาอยู่ที่วัดป่าอัมพวัน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ยโสธร โดยมีพระราชมงคล(หลวงพ่อทัศนัย พุทธสิริ) เป็นเจ้าอาวาสและดำรงตำแหน่งเจ้าคณะจังหวัดยโสธรในขณะนั้น ครูบาสินได้อุปัฏฐากรับใช้หลวงพ่อทัศนัย เป็นเวลา ๓ พรรษาด้วยกัน จนเป็นที่ไว้ใจ หลวงพ่อทัศนัยจึงได้ถ่ายทอดสรรพวิชาต่างๆ โดยมีวิชาทำรกแมวและเคล็ดวิชาการทำรกแมว พระคาถาต่างๆให้แก่ครูบาสิน
ในขณะนั้นวัดศรีฐานนอกไม่มีเจ้าอาวาสดำรงตำแหน่ง ชาวบ้านศรีฐานจึงนิมนต์ครูบาสินให้มารักษาการแทนเจ้าอาวาส พอเข้าพรรษาที่ ๕ ครูบาสินได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเจ้าอาวาสวัดศรีฐานนอก และได้ตำแหน่งพระสมุห์ในปีเดียวกันนั้นเอง จากนั้นความใฝ่รู้ใฝ่เรียนในตัวครูบาสินยังไม่หมดไป ก็พยายามเสาะแสวงหาครูบาอาจารย์เพื่อศึกษาวิชาอาคม ไสยเวทย์ต่างๆ เพิ่มเติมอีก จึงได้มาพบกับพ่อครูกัท บ้านโพนสิม ต.ทุ่งมน อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร จึงขอเรียนวิชาวิชาเสียพิษไฟ ซึ่งพ่อครูกัทมีความเชี่ยวชาญและเป็นที่เชื่อถือมากของคนในละแวกหมู่บ้านนั้น จากนั้นได้พบกับพ่อครูแท่ง บ้านโพนสิมเช่นกัน (อดีตพระอาจารย์สวด)ซึ่งขณะนั้นพ่อครูแท่งได้สึกออกมาเป็นฆราวาสแล้ว ได้ศึกษาวิชาทำสีผึ้งน้ำพราย พระคาถาเรียก(ภูติ)พราย พระคาถาส่ง(ภูติ)พราย พระคาถาใช้(ภูติ)พราย พระคาถาปลุก(ภูติ)พราย และพระคาถาปราบ(ภูติ)พราย จากนั้นได้ยินชื่อเสียงของอาจารย์เปล่ง บุญยืน จอมขมังเวทย์แห่งท่าตูม จ.สุรินทร์ จึงได้เดินไปเพื่อหวังจะศึกษาวิชากับพ่อครูเปล่ง แต่พ่อครูเปล่งไม่ได้รับเป็นศิษย์ เพียงแต่บอกพระคาถาและเคล็ดวิชามาส่วนหนึ่ง และเคล็ดวิชาการทำกุมารทองจากไม้วัวลืมคอก จากนั้นจึงลาพ่อครูเปล่งเพื่อเดินทางไปหาหลวงพ่อเพชร ฐานะธมฺโม วัดสิงห์ทอง ต.ม่วงเฒ่า อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี เพื่อศึกษาวิชาปลุกเสกขุนแผน และวิชาปลุกเสกกุมารทอง วิชาปลุกเสกไม้หิ่งหาย(กันคุณไสย มนต์ดำ กันเขาใส่ กันเขาลอง) หลังจากได้สรรพวิชาจากหลวงพ่อเพชรตามเจตนารมณ์ตัวเองแล้วจึงได้เดินทางกลับวัดศรีฐานนอก
จากนั้นไม่นานก็ได้ยินชื่อพระเกจิแห่งความเมตตาของเมืองอุบล นั่นคือหลวงปู่สวน ฉนฺทโร วัดนาอุดม ต.คำหว้า อ.ตาลสุม จ.อุบลราชธานี จึงได้เดินทางไปหาหลวงปู่สวนเพื่อหวังเพียงแค่ว่าให้ท่านจารตะกรุดให้ แต่พอไปถึงหลวงปู่สวนกับบอกว่าไม่เขียนให้หรอก ท่านเขียนเองก็ได้ ให้ท่านทำเอาเอง แล้วก็บอกพระคาถาที่ลงตะกรุดและเคล็ดการเขียนและเสกตะกรุดให้ครูบาสิน เพื่อให้ครูบาสินมาเขียนเอาเองและเสกเอง
จากนั้นก็กลับมาทำตะกรุดเองที่วัดศรีฐานนอก ตามคำบอกของหลวงปู่สวน จากนั้นไม่นานได้ไปขอขึ้นครูธรรมกับ ธรรมบุญทัน จำชื่อหมู่บ้านไม่ได้ จำได้แต่ธรรมบุญทันอยู่อำเภอกันทรลักษณ์ จ.ศรีสะเกษ ธรรมบุญทันได้ขึ้นธรรมให้ครูบาสินและสอนวิชาคงกระพัน วิชามหาอุดให้แก่ครูบาสิน และได้รับการประสิทธิ์วิชาเจิมรถจากพ่อธรรมเฮือง บ้านคูขาด ต.คูขาด อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี พ่อธรรมเฮืองนี้ท่านเป็นลูกศิษย์ของพระครูศรีสุตาภรณ์ อดีตเจ้าอาวาสงัดบ้านคูขาดและอดีตพระเกจิอาจารย์ผู้มีชื่อเสียงในยุคนั้น
ในขณะนั้นเองครูบาสินได้เกิดอาพาธอย่างหนักหาใครรักษาไม่ได้ แม้แต่หมอเก่งๆในโรงพยบาลก็รักษาท่านไม่หาย ท่านจึงคิดจะเดินทางไปหาครูบาอาจารย์เพื่อให้ช่วยรักษาอาการอาพาธของท่านให้หายได้ จึงได้ยินว่าหลวงปู่เกลี้ยง เตชธมฺโม วัดบ้านโนนแกด สามารถบอกวิธีรักษาและรักษาโรคที่หมอปัจจุบันรักษาไม่ได้ อาทิเช่น “โรคกรรม” ครูบาสินจึงได้เดินทางไปขอคำปรึกษาท่าน พอถึงที่วัดและหลวงปู่ได้เห็นครูบาสินนั้น หลวงปู่เกลี้ยงได้ทักขึ้นมาว่า “ธรรมปลาแดก ไปเฮียนมาเฮ็ดหยัง เขาขึ้นต้นไม้กะมีแต่ขึ้นจากต้นไปหาปลาย ไสเจ้าไปขึ้นแต่ปลายลงมาต้น เอาไปคืนเขา ไปสึกออกสา คะซั่นข่อยกะซ่อยเจ้าบ่ได้” หลวงปู่เกลี้ยงบอกว่าถ้าจะเรียนธรรมให้มาเรียนธรรมกับหลวงปู่ จากนั้นครูบาสินก็ไปลาสึกธรรมกับพ่อครูบุญธรรม และมาเรียนวิชาธรรมโองการจักราวุธพระเจ้าห้าพระองค์ จากหลวงปู่เกลี้ยง เตชธมฺโม เป็นต้นมา และจากนั้นได้เรียนพระเวทย์ มนต์คาถาต่างๆจากหลวงปู่เกลี้ยง อาการอาพาธต่างๆของครูบาสินก็หายไปโดยไม่ทราบสาเหตุ และจากนั้นครูบาสินก็คอยเขียนตะกรุดให้หลวงปู่เกลี้ยงยุคแรกๆ จนหลวงปู่เกลี้ยงกล่าวชมว่า ท่านสินเขียนอักขระได้สวยงามและเก่งมาก จากนั้นเป็นต้นมาครูบาสินก็ได้สร้างตะกรุด๙ดี๑๐ดี โดยใช้พระคาถาวิเศษของหลวงปู่เกลี้ยงในการทำตะกรุดนี้ จะเรียกว่าเป็นคนนำพระคาถาวิเศษ๙ดี๑๐ดีมาทำตะกรุดเป็นท่านแรกหรือเป็นเจ้าตำหรับก็ว่าได้ จากนั้นเวลาครูบาสินจะทำอะไรไม่ว่าจะเป็นตะกรุดหรือพระเครื่องก็ตามจะนำไปให้หลวงปู่เกลี้ยงปลุกเสกให้ก่อนตลอด ถือว่าเป็นศิษย์ไม่ลืมครู เป็นการไม่ประมาทบุญคุณครูก็ว่าได้ ครูบาสินกล่าวตลอดว่าพระคาถาหรือพระเวทย์ที่ได้เรียนกับหลวงปู่เกลี้ยงล้วนแล้วแต่เป็นของจริงทั้งสิ้น ใช้ได้ผลจริงทุกบท นี่เป็นคำกล่าวจากปากของครูบาสินที่กล่าวให้ลูกศิษย์ใกล้ชิดของท่านฟังเป็นประจำ
จากนั้นไม่นานครูบาสินก็ได้มีโอกาสไปกราบนมัสการหลวงปู่อิง โชติโญ วัดโคกทม ต.กันทรารมย์ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ตอนนั้นหลวงปู่อิงมีอายุร้อยกว่าปี ครูบาสินก็ได้ไปกราบนมัสการของเรียนวิชาทำขุนแผนและวิชามหาเสน่ห์จากท่าน ท่านก็เมตตาสอนให้แต่ได้ไม่กี่บท เพราะท่านอายุมากพูดเบาและฟังยาก
จนมาถึง พ.ศ.๒๕๔๕ ครูบาสินได้จัดสร้างวัตถุมงคลอย่างเป็นทางการขึ้นครั้งแรกคือ “-ขุนแผนมนต์มาลาดอกไม้” ที่ได้รับการปลุกเสกอธิษฐานจิตจากพระเกจอคณาจารย์สมัยนั้น ดังนี้ หลวงปู่เกลี้ยง หลวงปู่เจียม หลวงปู่เครื่อง หลวงปู่หงส์ หลวงปู่ฤทธิ์ หลวงปู่คีรย์ ผู้ที่บูชาไปต่างได้รับประสบการณ์ด้านเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ มหาลาภ อย่างเป็นที่เลื่องลือและกล่าวถึงเป็นอย่างมาก เมื่อ พ.ศ.๒๕๔๙ ครูบาสินได้รับการแต่งตั้งและเลื่อนสมณศักดิเป็นพระครูสัญญาบัตรชั้นโท ราชทินนามที่ “พระครูเกษมธรรมสิริ”
พ.ศ.๒๕๕๑ ท่านได้สร้างขุนแผนปลุกโหงพราย มวลสารผงพราย ๑,๓๐๐ ตน จนเป็นที่โด่งดังและกล่าวถึงมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยมวลสารอาถรรพณ์ชั้นครูและด้วยมนต์มหาเสน่ห์ที่ร่ำเรียนมาจากครูบาอาจารย์หลายท่าน ครูบาสินได้ผนวกมนต์มหาเสน่ห์ทุกบทและเคล็ดวิชาทุกอาจารย์ลงมาหล่อหลอมใส่ไว้ขุนแผนปลุกโหงพรายรุ่นนี้อย่างเอกอุที่สุด จนทำให้เกิดประสบการณ์มากมายแก่ผู้ได้สัมผัสบูชา ว่าดีจริง มีตัวตนจริง ช่วยผู้บูชาครอบครองได้จริง
วัดศรีฐานนอกยังได้รับการอุปถัมภ์จากหลวงตาพวง สุขินฺทริโย วัดศรีธรรมมาราม อ.เมือง จ.ยโสธร ในการจัดสร้างวัตถุมงคลรุ่นถิ่นกำเนิด ปี๒๕๓๙ มีวัตถุมงคล อาทิ เหรียญหลวงตาพวง พระผงรูปเหมือนหลวงตาพวง ผ้ายันต์ เพื่อนำปัจจัยมาสร้างพระอุโบสถหลังใหม่ ณ วัดศรีฐานนอก และยังมีหลวงปู่อุ่นหล้า ฐิตธมฺโม วัดป่าแก้วชุมพล อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร มอบปัจจัยให้วัดศรีฐานนอก เป็นปัจจัย ๔,๐๐๐,๐๐๐ บาท(สี่ล้านบาทถ้วน) เพื่อนำมาสร้างพระอุโบสถให้แล้วเสร็จ
ปัจจุบันพระครูเกษมธรรมสิริหรือครูบาสิน อายุ ๔๒ ปี ๒๒ พรรษา ดำรงตำแหน่งเจ้าอาวาสวัดศรีฐานนอก ต.ศรีฐาน อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร ท่านยังพัฒนาวัดศรีฐานนอก ให้เจริญรุ่งเรื่อง มีถาวรวัตถุมากมาย ใครอยากทำบุญมีโอกาสได้ไปจังหวัดยโสธร แวะกราบนมัสการท่านได้ ท่านเป็นพระใจดีมีเมตตาสูงแก่ศิษยานุศิษย์ทุกท่าน ไม่แบ่งชั้นวรรณะ
ผู้เขียนและเรียบเรียงประวัติ
นายสุทธิโรจน์ พร้อมเพียงฤา
(อาจารย์อุ้ย เก้ายอด)
สงวนลิขสิทธิ์

ผู้ขออนุญาตเผพแพร่โดยถูกต้อง
สุระพงศ์ มนูวรโภไคย

2
อยากทราบว่า วันอาทิตย์ที่ 26/2/2557 อ.หนวดมาที่วัดบางพระไหมครับ

3
อยากทราบว่าวันไหว้ครูปีหน้า 2557 ตรงกับวันที่เท่าไหร่น่ะครับ ผมะจได้ล๊อกวันได้ถูก

4
อยากเห็นรบกวนโพสด้วยนะครับ

6
ขอบคุณมากๆครับ

7
อยากทราบว่า วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2556 เป็นวันพระใหญ่มีการสักยันต์และลงนะหน้าทองไหมครับ

9
ตามแต่ศัทธาครับ จะลงพร้อมกันทั้ง2ที่เลยก็ได้ครับ

10
1.สักน้ำมันต้องอายุเท่าไหร่ครับ
2.ถ้าสักตามตำราสักได้มั้ยครับ
3.แล้วอยู่กรุงเทพจะขึ้นรถอะไรไปวัดบางพระ
4.แล้วพอเข้าไปในวัดเข้าไปสักตรงไหนครับ

-ที่วัดจะสักให้เฉพาะคนที่อายุเกิน20แล้วครับ
-ปกติสักตามตำราอยู่แล้วครับ
-นั่งรถตู้ที่อนุเสาวรีย์หรือไม่ก็นั่งรถ บขส.ที่สายใต้ครับไปลงท่านา แล้วต่อรถบางพระไปครับ ดูคันดีๆนะครับมีคันที่ไปดอนตูมกับเข้าวัดบางพระ
-สักได้เกือบทุกกุฎิครับ ค่าดอกไม้ ธูป เทียน บุหรี่ 70บาท ค่าครู25บาทครับ

11
องค์ที่หันหน้ามาทางนี้อ่ะครับ อยากทราบว่าชื่ออะไรครับ วัดอะไรครับ ไม่ใช่องค์ที่รดน้ำมนต์ครับ ขอบคุณครับ

12
อยากทราบว่าเป็นหลวงพ่ออะไรครับ อยู่วัดอะไรครับ

[ไฟล์แนบถูกลบโดยผู้ดำเนินการ]

14
สุดยอดเลยครับ สัญลักษณ์วัดบางพระแบบใหญ่สุดยอดจริงๆ

15
ขอไว้อาลัยกับการจากไปของหลวงปู่อั๊บ จากศิษย์ที่เคารพหลวงปู่

16
ผมขอร่วมไว้อาลัยให้หลวงปู่อัพด้วยครับ เสียใจที่ต้องเสียท่านไปจริงๆ

17
เห็นด้วยครับ เพราะเมื่อวันที่ 14/5/55 ผมไปวัดบางพระมาครับเห็นผู้หญิงแต่งกายไม่เหมาะสมเลยครับ พอเค้านั่งยองๆเห็นถึงข้างในเลยครับผมจริงว่าไม่เหมาะสม

18
ไปขอให้พระอาจารย์ท่านใส่หัวใจให้ได้ครับเพื่อเพิ่มความเข้มขลังครับ เพราะผมก็เห็นหลายคนไปสักสวยมาแต่ก็มาให้พระอาจารย์ท่านใส่หัวใจให้ครับ

ผิดประการใดขออภัยด้วยครับ

19


ของผมเป็นหลวงพ่อเปิ่นขี่เสือสิงปี28ครับ ผมจะใส่ติดตัวไว้ ประสบการณ์นั้นเกิดขึ้นกับผมหลายครั้ง อย่างเช่นมีอยุ่ครั้งนึงผมเกิดอุบัติเหตุทางรถมอเตอร์ไซค์รถผมโดนชนกระเด็นโดยรถเก๋งครับตัวผมร่วงลงจากมอเตอร์ไซค์กลิ้งเข้าไปใต้รถประจำทางครับโชคดีที่รถประจำทางวิ่งมากลับเบรคทัน ส่วนตัวผมแค่เป็นรอยช้ำตรงขาอ่อนเท่านั้นครับ และยังมีประสบการณ์ที่ทำงานครับเนื่องจากผมทำงานเป็นช่าง จึงมีโอกาสที่จะประสบอุบัติเหตุบ่อย มีอยุ่ช่วงนึงครับเป้นช่วงที่ผมรุ้สึกว่าจะดวงตกมาก ผมก็ทำงานอยุ่มีดบนชั้นวางเครื่องมือก็ตกลงมาเสียบที่อกพอดีครับปรากฎว่าเสื้อที่ใส่นั้นขาดแต่ตัวกลับไม่เป็นอะไรแค่เจ็บจากแรงกระแทกครับ และยังมีเหล็กตกใส่เท้า ล่าสุดโดนหลอดไประเบิดใส่หน้าครับตอนแรกคิดว่าจะแย่แล้วแต่ปรากฎว่าไม่เป็นอะไรครับ เรื่องผมก็มีอยุ่เท่านี้แหละครับ

20
เนื่องจากหลวงปู่ท่านไม่ชอบมีชื่อเสียงเลยไม่มีใน Google น่ะครับ แต่ที่ศิษย์คนที่เค้าไม่ยอมบอกเค้าปล่อยวัตถุมงคลของวัดจริงๆครับ แล้วจะเอาวัตถุมงคลของหลวงปู่จะต้องผ่านเขาคนเดียวครับ ซึ่งผมอยากจะไปเช่าบูชาเอง แล้วถือโอกาสไปกราบหลวงปู่ด้วยครับจริงอยากรู้

21
อยากทราบว่าหลวงปู่ชูที่ทำไม้ตะพดซ่อนมีด ท่านอยู่ที่วัดใดครับ ผมอยากทราบอยากจะไปเช่าบูชา เนื่องจากชอบมีดหมอครับ แต่พอไปถ้าลูกศิษย์ก็อ้างว่าบอกไม่ได้หรอก ไม่รู้จะขัดศรัทธาทำไม ผมอยากทราบจริงๆจะได้ไปกราบและไปเช่าวัตถุมงคลด้วยครับ แนะนำด้วยนะครับ

22
แล้วถ้าผมจะไปวันที่7 มีนาคม 2555 เป็นวันพระใหญ่ อาจารย์ท่านจะสักไหมครับแล้วหลวงปู่จะเป่าไหมครับ

23
.
ผมอยากทราบว่ามีหลวงพ่อองค์นึงนะครับเวลาท่านเดินไปไหนมาไหน ลูกศิษย์ท่านจะถือไม้เท้าครูเดินตามตลอด อยากทราบว่าท่านชื่อว่าอะไรครับ แล้วอยู่ที่วัดใดครับ ผมเห็นท่านแล้วรู้สึกชอบท่านมาก

พระรูปนี้ใช่ไหมครับใช่ครับพระรูปนี้แหละครับ ขอทราบชื่อหลวงพ่อท่านด้วยครับ

24
ขอบคุณมากๆครับ

25
ไม่ใช่นะครับ พระอาจารย์สำอางผมเข้าพบบ่อย จึงรู้จักท่านครับ แต่หลวงพ่อองค์ที่ผมว่าอายุยังหนุ่มๆกว่าหลวงพ่อสำอางครับ ที่มือท่านยังถือกระเป๋าสีดำๆด้วย1ใบครับ

26
ที่วัดท้องไทรเค้ามีสักยันต์กันวันไหนบ้างครับพี่ๆน้องพอจะรุ้บ้างไหมครับ

27
ผมอยากทราบว่ามีหลวงพ่อองค์นึงนะครับเวลาท่านเดินไปไหนมาไหน ลูกศิษย์ท่านจะถือไม้เท้าครูเดินตามตลอด อยากทราบว่าท่านชื่อว่าอะไรครับ แล้วอยู่ที่วัดใดครับ ผมเห็นท่านแล้วรู้สึกชอบท่านมาก

28
ผมก็ได้ไปครับ คนวิ่งกันเพียบ แต่มีความสุขครับ

29
ขอบคุณทุกๆท่านครับ

30
ใครที่จะไปไหว้ครู แล้วขี่มอเตอร์ไซค์ไปจากกรุงเทพ มีใครจะขี่ไปพร้อมๆกันไหม ถ้าไปเจอกัน หน้าเซ็นทรัลเวิลนะครับ มอไซค๋คนละคันขี่ไป ตอนตี5ครับ แล้วเจอกันพี่ๆน้องๆทุกๆคน

31
ขอแก้ไขหัวเรื่องนิดนึงน่ะครับ พอดีไปเช็คมาอยากทราบว่าแท้ไหมครับ เพราะเค้าก็ไม่ได้บอกอะไร เลยอยากถามพี่ๆน่ะครับและขออภัยที่พิมผิดด้ว

32
ผมไม่รุ้จะได้ไหมครับแต่ต้องของแชร์ เนื่องจากที่ผมมาสักยันต์นั้น เพื่อจะเป็นสิ่งเตือนให้เรารุ้ถึงศาสนา และเป็นการให้เราได้ฝึกสมาธิ โดยการสวดหมด สิ่งที่จูงใจนั้น ในอดีตผมไม่เคยคิดที่จะสักยันต์เลย แต่มาวันหนึ่งก็มีอะไรมาดลใจให้อยากไปสัก ซึ้งผมก็ไปสักครั้งแรกเป็นน้ำมัน นั้นแหละครับที่ผมได้ไปสักมา

33
ผมนำไปเช็คมาแล้วน่ะครับว่าแท้ แต่จะเอามาให้พี่ๆดูอีกทีเพราะผมก็ดูไม่ขาดเท่าไร แต่ยันต์ ฤ ฤๅ ยันต์กอย่า จารลายขนครบ และจากความฉ่ำก็อายุได้อยุ่น่ะครับ เลยอยากให้พี่ๆดูอีกทีรบกวนด้วยนะครับ
34
ตระกรุดหนังเสือยังมีเหลืออยู่เยอะครับ ทั้งราคา 200 300 500 ครับ

35
พอดีมีคนให้รูปหล่อหลวงพ่อเปิ่นรุ่นพิเศษ ปี28มาน่ะครับ ขี่เสือสิง ผมไปเช็คมาแล้วว่าแท้ครับ แต่อยากให้พี่ๆในเว็บช่วยการันตีอีกทีว่าแท้ไหม
รู้อาจจะถ่ายไม่ค่อยชัดเพราะเล่นซูมไมโครผมเสียน่ะครับ

ส่วนอันล่างนะครับเป็นรูปที่ผมเอามาจากในเว็บครับให้ดูว่าเหมือนกับอันข้างล่างไหม เพราะกลัวจะไม่ชัดเลยเอาตัวหย่างมาใก้ดูด้วย


36
ผมก็ห้อยชานหมากหลวงปู่แย้มวัดสามง่ามครับ ท่านเมตตาเจิมให้ผมตั้งเกือบครึ่งชม.เลยครับ แคล้วคลาดปลอยถัยครับ

37
คือผมมีความศรัทธา ต่อวัดบางพระครับตอนนี้

แต่ผมไม่เคยสักและไม่เคยเดินทางคนเดียวเลย กะว่าปีหน้าเดือนมกราจะลองบุกไปวัดบางพระครับ

แต่ขอเก็บตังก่อน :002:

ที่ผมต้องการตอนนี้คือสักน้ำมันนะครับ และเน้นเมตตา เสน่ห์แรงๆ

พวกพีๆมีใครพอเล่าประสบการณ์ หรือแนะนำว่า สักลายไหนเด่น ดี

หรือกับหลวงพี่ท่านใด จากที่ทราบมา สักน้ำมัน ด้านเมตตา ต้องหลวงพี่ติ่งใช่ไหมครับ

ปล ถ้าผมไปแล้วขอสัก ต้องลงเก้ายอดก่อนใช่ไหมครับ แล้วถ้าผมขอลงต่อเลยจะได้ไหม

พอดีไปด้วยแรงศรัทธา เพราะบ้านอยู่ไกลถึงนครศรึ จะอาศัยช่วงปิด4วันไปสักน่ะครับ


ขอคำแนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณทุกท่าน :001:แต่ต้องระวังหน่อยนะครับ เพราะผมก็สัก กวางเหลียวหลังขี่เพชรพญาธร มีกวางเหลียวหลัง จิ้งจก แล้วยังลงนะหน้าทองและสาริกาด้วย
ผลที่ได้ดีมากเลยครับมีคนมาชอบเยอะติดต่อ อะไรก็ง่าย แต่ต้องระวังสักนิดเพราะผมเคยมีแฟนชาวบ้านมาติดเหมือนกัน พอรู้เท่านั้นเลิกเลยครับ
อีกวันต้องไปวัดเลยไปขอขมาอาจารย์ และไปเป่าของใหม่ ต้องระวังด้วยนะครับ แต่โดยรวมผมว่าของที่เรามีช่วยเพิ่มราศีครับ ส่วนจะดีไม่ดีอยุ่ที่ตัวเราครับเพราะต่อให้มีของดีเป็นหมื่นเป็นแสน ถ้าเราไม่เป็นคนดีไม่พูดจาดีมีของดีไปก็เท่านั้นอ่ะครับ เพราะของดีเสน่ห์จะช่วยส่งเสริมคนที่ดีอยุ่แล้วครับ

   ผิดถูกประการใดขออภัยด้วยนะครับ

38
วันนี้ได้มีโอกาสไปวัดบางพระมาหลังจากน้ำท่วมนานพอดูครับ แต่ได้ไปเอาแค่พานเดียวเนื่องจากเงินยังไม่ออกอิอิ ได้กวางเหลียวหลังขี่เพชรพญาธรมาครับเลยมาแบ่งปันให้ชมกัน 
ป.ล. สักมาตรงหน้าขาอ่อนนะครับ

39
น่าเสียใจมากเลยครับที่หลวงตาท่านละสังขารแล้ว ก่อนท่านมรณะภาพยังทำยันต์ให้ผมอยู่เลย เพิ่งรู้ข่าวเลยไม่ได้ไปกราบสังขาลทั้นเลยครับ

40
ขอบคุณมากๆครับผมจะได้ไปเอาวันพุธที่2นี้เสียที ดีใจจัง ขอบคุณอีกทีครับ

41
แล้วถ้าผมจะไปวันพุธที่1 กุมารทองน่าจะยังมีไหมครับ ผมอยากจะได้มาก แบบห้อยนะครับ

42
อยากทราบว่าที่วัดสามง่ามหลวงปู่แย้ม ปัจจุบันมีวัตถุมงคลอะไรให้เช่าหรือไม่ครับ แล้วกุมารทององค์ขนาดห้อยคอยังมีเหลือให้เช่าหรือไม่ครับ
รบกวนด้วยนะครับ เดือนหน้าจะไปวันที่9กุมภาพันธ์ แล้วถ้ามีเบอร์วัดก็ขอด้วยนะครับ

43

ขวานพระราหูครับ หลวงปู่ ญาท่านเขียว ป่าช้ายางขี้นก อุบลราชธานีครับ

ตะกรุดถั่วแตกครับ หลวงปู่ ญาท่านเขียว ลูกศิษย์ท่านว่าโดนยิงลูกกระสุนปืนเปรียบดังถัวแตกดัง ปัง ปัง แต่ไม่มีผลอันตรายใดๆครับ
ท่านว่า ตะกรุดมี2ห่วง ห่วงหนึ่ง เลือดไม่ออก อีกห่วงหนึ่งไม่ตายโหงครับ

พยนต์ เทวดามีฤทธิ์ พยนต์นี่ตอนผมได้มาใหม่ๆ ผมเข้างานกลางคืนครับเป็น วันที่เอามาวันแรก มีคนเดินเข้าออกห้องที่ผมเอาพยนต์ไปวางไว้เป็นสิบรอบ ผมเลยรู้ว่าของท่านแรงจริงๆครับ

อันนี้รูปรวมๆครับเอามาให้ชมกัน เป็นวิทยาทานครับ

44
อยากทราบว่าที่วัดน้ำท่วมหรือไม่ครับ คือวันที่11 ผมจะไปวัดบางพระแต่กลัวน้ำจะท่วม

45
เข้มขลังครับเป็นปิดตามหาลาภนะครับเพราะมหาอุตจะองค์ผอมๆปิดตา ปิดหูครับ

ผิดถูกประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้

46
โดนมาเหมือนผมเลยครับจากที่ผมฝากกระทู้ที่แล้วไป ก็ถามเรื่องนี้เช่นกัน แต่พี่ที่มาตอบเค้าว่าไม่รู้คือไม่ผิดครับ แต่ถ้าไม่สบายใจก็ไปให้พระอาจารย์เป่าให้ครับ เพื่อความสบายใจ

ผิดถูกประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

47
คือผมนะครับสักยันต์แต่ที่วัดบางพระอย่างเดียวนะครับ แล้วทีนี้วัดใกล้บ้านผมมีงานไหว้ครูบูรพาจารย์ อยากทราบว่าเราจะเข้าร่วม แล้วครอบครูกับพิธีของวัดใกล้บ้านได้ไหมครับ เพราะใจจริงผมก็อยากจะร่วมเช่นกัน

48
รบกวนผู้รู้ช่วยบอกทีชื่อว่ายันต์อะไร
แล้วมีพุทธคุณด้านไหน ขอบคุณครับ

เค้าเรียกปิดตามหาลาภครับผม ปกติจะมีปิดตามหาลาภกับมหาอุตครับผม

ผิดถูกประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

49
มันจะคันแบบนั้นไปสัก2-3อาทิตย์ครับผมก็เป็น มันกำลังผลัดหนังเก่าทิ้งครับ

50
ยันต์ทุกยันต์ล้วนงดงาม และเข้มขลังครับ ยันต์บัวนะครับ มีพุทธคุณด้าน เมตตาสูงครับ เป็นยันต์เมตตาครับผม

ผิดถูกประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

51
อย่ายึดติดครับผมก็อยุ่ในสถานการณ์เดี๋ยวกับคุณเจ้าของกระทู้ และผมยังเป็นช่างด้วยต้องทำเกี๋ยวกับห้องน้ำ บ่อบำบัดตลอด แต่ของนี้ไม่เสื่อมครับเพราะทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ที่เราครับ ถ้าเสื่อมของผมก็คงเสื่อมไปแล้ว แต่ของผมก็ยังเตือนภัยผมอยู่ครับ

52
ผมก็เช่นกันครับ ให้พระอาจารย์ท่านสักเลยครับ หลังผมพระอาจารย์ญาทั้งหลังครับ ตอนนี้ลงอักขระได้นิดหน่อยแล้ว กำลังจะต่อครับ

53
8ทิศ พ่อแก่ พุฒซ้อนครับ ผมเคยเจอเหตุการณ์นะครับตอนติดไฟแดงพอไฟใกล้จะเขียวยันต์ทั้งสามนี้ของผมเริ่มคันมากๆ เหมือนจะบอกอ่ะไรผมก็หยุดรถครับ สรุปพอไฟเขียวได้5-10วิ มีรถฝ่าไฟแดงออกมาครับ เมื่อเหตุการณ์นี้ผ่านไป ยันต์ที่คันอยู่ก็หายคันครับผม

ผิดถูกประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

54
ผมก็เป็นคนนึงที่เลี้ยงกุมารนะครับ กุมารผมก็ให้กินข้าวก็กินไปพร้อมกับผมเลย ผมมีกุมารทอง3องค์ แต่ตอนที่เราจะเข้าบ้านนั้นนะครับต้องจุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทางอยู่ดีครับ เพราะถ้าไม่จุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทางกุมารทองก็จะยืนรอเราหน้ารั่วบ้านครับไม่สามารถเข้าได้ แล้วอย่าลืมตอนจุดธูปให้แนะนำคนในบ้านให้หมดนะครับ
เค้าจะได้ไม่ไปกวนหรือแกล้งครับผม จากที่ผมเคยเลี้ยงมา ต้องจุดธูปบอกเจ้าที่ด้วยครับ

ผิดถูกประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

55
ถ้าเราได้เข้างานไหว้ครูของที่มีก็ไม่เสื่อมหรอกครับ แล้วจะสัมผัสได้ อาจจะมีการขนลุกขึ้นครับ

56
ขอตอบความเห็นส่วนตัวครับ
ถ้าสิ่งใดที่ไม่รู้แล้วทำผิดก็ถือว่าผิด แต่ผิดแบบไม่เจตนา ส่วนสิ่งใดที่รู้ว่าผิดแล้วยังทำถือว่าเจตนาที่จะทำผิด แสดงว่าเราไม่สามารถเอาชนะกิเลสได้  ส่วนเรื่องแฟนเก่าคุณหากเป็นผมผมจะไม่คบต่อเพราะเขาทำผิดต่อแฟนคนปัจจุบันของเขาและยังทำผิดกับเราอีก หากจะกลับมาคบกันใหม่เขาต้องเลิกกับแฟนคนปัจจุบันของเขาก่อน

ทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับ เจตนา เป็นหลักครับ
เมื่อผมรุ้ผมก็เลิกทันทีเลยนะครับ เพราะผมกลัว แต่ผมอยากทราบว่าถ้าเราทำผิดโดยไม่รู้นั้นของที่เราสักที่มีอยู่ในตัวนั้นมันจะเสื่อมไหมครับ ผมกลัวของที่ผมมีเสื่อมมากๆ ผมเลยอยากทราบครับ

57
รวมสมาชิก (มิตรไมตรี) / ผิดไม่รู้
« เมื่อ: 08 ก.ย. 2554, 11:01:07 »
ถ้าเกิดเราคบผู้หญิงคนนึงโดยที่ผู้หญิงคนนั้นมาหลอกเราว่ายังไม่มีแฟนแล้วเราคบกับเค้า มีอะไรกันโดยไม่รู้ แล้วเรามารู้ทีหลังเราจะผิดไหมครับ
ผมไม่ค่อยสบายใจเลย เนื่องจากแฟนเก่ามาคบกับผมหลอกว่าไม่มีแฟน พอคบไปได้พักนึง มีอะไรกันแล้วนะครับ เค้าก็มายอมรับว่าเค้ามีแฟนแล้วเราจะผิดมากไหมครับแล้วของที่สักมาจะเสื่อมไหมครับ

58
ขอดูรูปหน่อยได้ไหมครับรบกวนโพสให้ผมดูทีนะครับ

59
ยันต์นี้ตอนที่ผมไปกับลุงลุงผมก็ได้มาครับยันต์นี้เรียกว่าปิดตามหาลาภครับ เป็นปิดตาที่เหมือนกับพระเครื่องหลวงปู่โต๊ะครับ

ผิดถูกประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

60
เดินสิงหา ประเทศไทยเราได้เสียพระเกจิไปอีก2รูป น่าใจหายมากๆนะครับ ที่พระเกจิท่านใกล้จะหมดแล้ว เดี๋ยวนี้พระที่เก่งปฏิบัติ และมีวิชาอาคมขลังเริ่มหายากและเหลือน้อยลงทุกที น่าเสียใจมากๆครับ :070: :070:

61
:050:  กราบนมัสการ พระอาจารย์ญา เจ้าค่ะ    :054: :054:

งามค่ะ งาม..  ยินดีด้วยนะคะ  :027:

ว่าแต่  ..  ทำไมนะคะ .. 
        .. บล็อกก็บล็อกเดียวกัน พระอาจารย์ผู้สักก็องค์เดียวกัน
        .. ทำไม เสือถึงไม่เหมือนกัน (รูสึกไปเองรึเปล่าก็ไม่รู้ค่ะ) ....  :045: :045:

ไม่ได้คิดไปเองครับ เนื่องจากของผมเป็นยันต์อักขระด้านใน ส่วนท่านเจ้าของกระทู้เป็นยันต์อักขระนอกครับ

62
ขอบคุณครับที่แจ้งข่าว ท่านเก่งมาก น่าเสียดายมาก ผมมีตะกรุดคู่ชีวิตของท่าน

63
กราบนมัสการหลวงปู่หิ่มครับ คนที่เอามาให้ดูผมขอผมสักนิดได้ไหม :002: :002: จะเอาไปให้สาวที่แอบรักบ้าง

64
ภรรยา ๗ ประเภท

๑. วธกาภริยา หมายถึง ภรรยาเสมอด้วยเพชรฆาต
 
๒. โจรีภริยา หมายถึง ภรรยาเสมอด้วยโจร

๓. อัยยาภริยา หมายถึง ภรรยาเสมอด้วยนาย
 
๔. มาตาภริยา หมายถึง ภรรยาเสมอด้วยแม่

๕. ภคินีภริยา หมายถึง ภรรยาเสมอด้วยน้องสาว

๖. สขีภริยา หมายถึง ภรรยาเสมอด้วยเพื่อน

๗. ทาสีภริยา หมายถึง ภรรยาเสมอด้วยคนรับใช้ .
แฟนเก่าผมได้3ข้อแรกครับ ส่วนที่เหลือไมีมีเลย ยิ่งข้อสุดท้าย นี่คือผมเลยครับ

65
มีหลายดอกผมขอแบ่งเช่าสักดอกได้ไหมครับ ผมก็อยากได้เหมือนกันน่ะครับ ถ้าผิดถูกประการใดขออภัยด้วยครับ อยากได้จริงๆ

66
ผมก็ทาครับ แต่ถ้าทาแรงมันจะลอกตามมือครับ แต่วาสลีนไม่ได้ทำให้จางนะครับ เพราะผมก็ยังอยู่ดีครับ

68
ผมอยากทราบว่าถ้าไปฝังเข็มวันธรรมดา พระอาจารย์ท่านคิดค่าครูเท่าไรครับ น่าเสียดายที่ไม่ได้ไปครับ

69
ผมดันติดเรียนเลยไม่มีโอกาสได้ไปครอบครูเลย น่าเสียดายมากๆ นานๆทีพระอาจารย์ญาจะได้มาครอบที่กรุงเทพเสียที่ น่าเสียใจมากๆครับ :070: :070: :070:

70
เหมือนท่านพี่ saken6009 พูดครับ ถ้าสำนักที่น้องสักไม่ห้ามไปสักที่อื่นก็สามารถสักได้ครับ ส่วยยักษ์ที่ผมเห็นนั้น มีราหูครับ ดำดื้อ แดงเก ก็เป็นยักษ์ชนิดหนึ่งเช่นกันครับ อยู่ที่ว่าอาจารย์สักให้หรือไม่ครับ ส่วนที่อาจารย์สักห้ามสักลิงลม เพราะเค้าดูดวงแล้วลิงลมไม่เหมาะสักแล้วจะร้อนเกิดไปครับ เหมือนเพื่อนผมรุ่นพี่เค้าไปสักที่วัดสีโลหะ หรือวัดสีโลนะครับ เค้าก็จะดูดวงให้ว่าเหมาะกับอะไรจึงสักให้ครับ
ผิดถูกประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

71
ผมยังไม่ได้20ยอดครับเลยรออยู่อีกนิดหน่อย

72
ได้เมตตาจากพระอาจารย์ญาทั้งหลังครับ เอามาให้ชมภาพไม่ค่อยชัดเท่าไร แต่อยากเอามาให้ชมครับ

73
ผมเอามาให้ดูครับพระอาจารย์ทั้งหลังผมเลยภูมิใจมาก

74
ผมก็ได้จากพระอาจารย์ญาทั้งหลังครับ

75
น่าจะเป็นหนุมานแผลงฤทธิ์ นะครับ เท่าที่รู้มา ส่วนยันต์ของเพื่อนท่านที่ถามมาต้องรอให้มันแดงสักพักแล้วค่อยถ่ายรูปมาดูนะครับ

76
ว่าจะมาช่วย แต่กลับไม่ทัน T_T

77
แฟนเราอ่ะนะ แค่รู้ว่าเค้ารักแล้วแล้วเค้าพยายามจะทำให้เรารัก เค้าก็รัเรามากแล้วแหละครับเชื่อผมสิ ใช้ใจดีกว่า จะรักกันให้ยั่งยืน ต้องใช้ใจเท่านั้น
ถ้าใช้ของขลัง หรือใช้เสน่เมตตา วันนึงมันก็ต้องเสือมไปเชื่อผมสิ ทำให้เค้ารักเราที่เป็นเราไม่ใช่รักเราที่เครื่องรางของคลัง

78
สวยงานเข้มขลังมากครับ การสักน้ำมันก็จะออกเป็นแบบนี้แหละครับ จะเชื่อมั่นในยันต์ที่อาจารย์ให้มาครับ

79
ผมจะถามพอดีเลยครับเปรี้ยวคนสวย ว่ากุมารทองตั้งบูชาที่วัดสามง่ามยังมีองค์เล็กและองค์กลางอยู่ไหมครับ พอดีวันอังคารที่จะถึงผมจะไปพอดี

80
ผมจะไปวันอังคารนี้อ่ะครับ ถ้าสนใจไปด้วยกันได้นะครับ ยินดีเสมอ

81
ของพวกนี้นะครับมันอยู่ที่บุญที่เราทำด้วย บางคนทำบุญมาดีก็เห็นผลไว ของพวกนี้มันอยู่ที่เราพูดด้วยนะ

82
ยันต์ครูเมตตาครับ คนสักก็น่ารัก ยังได้ยันต์ดีด้วยครับ ว่างๆเอามาโชว์ให้ดูบ้างนะครับ

83
ยันต์พระเจ้าห้าพระองค์ครับ เพราะยันต์พุฒซ้อนต้องเป็นแบบผมครับลองดูกัน

84
อยากทราบว่ายันต์บัว และยันต์องพระ และยันต์ปิดตา มีพุทธคุณด้านอะไรหรอครับ

85
วันนี้ไปรับมาสองพานพระอาจารย์ให้ยันต์องค์พระ และยันต์หนุมานขุนกระบี่มา ส่วนพ่อรับมาสามพาน  ได้ยันต์บัว ยันต์หมูทองแดง ยันต์นะ และพระอาจารย์ถ่านแถมให้พ่อเป็นยันต์อะไรไม่ทราบรูปวนๆเป็นวงรีประมาณ5ชั้นได้ แต่รูปดันอัพลงให้ดูไม่ได้ ถ้าอัพได้จะลงมาให้ดูนะครับ
เรื่องที่จะถาม ยันต์บัว กับยันต์องค์พระ มีพุทธคุณด้านอะไรหรอครับ

86
ดีครับ ชื่อเก่ง เป็นสมาชิกมานานแล้ว เพิ่งมาแนะนำตัวครับ ชื่อเก่ง ครับยินดีที่รู้จัก

87
ราคาเท่าไรพอจะทราบไหมครับ ผมจะได้เตรียมถูกครับ

88
กราบนมัสการเช่นกันครับ ผมโชคดีที่มีตะกรุดโทนของท่านดอกนึงเหมือนกัน

89
เป้นทิชชู เลอะหมึกกับเลือดครับ มันเปียกแล้วขาดติดหลัง ต้องผมไปสักใหม่ๆก็คิดว่าหนังถลอกเหมือนกัน

90
เข้มขลังมากครับ งดงามแท้ อีกหน่อยผมก็จอดำเนินรอยตามนั้น

91
สามารถลงได้ครับเพราะผมไปสักน้ำมันมา แต่จะต่อสีพระอาจารย์ท่านบังครับให้สักสีเริ่มต้นใหม่ เพราะท่านว่าต้องลองใหม่ตั้งแต่ยันต์แรกอยู่แล้ว

92
ค่าครู 25บาท ค่าดอกไม้หน้ากุฎิ 70 บาท ยันต์พระอาจารย์จะเมตตาเองครับเค้าจะพิจารณาให้เหมาะกับเราเองครับ

93
ไปวันเดียวกับผมเลย วันที่26 รับพานจากพระอาจารย์ญา ไปรอตั้งแต่10โมง กลับ6โมงเย็นน่าจะเจอผมเหมือนกัน

94
ผมว่าน่าจะเป็นยันต์มหาทมึน นะครับ เหมือนเคยได้ยินเพื่อนผมบอก

ผิดถูกประการใดต้องขออภัยมานะที่นี้

95
ผมอยากได้สักองค์จังเลย เป็นศฺษย์สักยันต์หลวงพ่อแท้ๆ ไม่มีพระของหลวงพ่อเปิ่งสักองค์ T_T

96
เมื่อวานผมไปสักยันต์มา ผมก็เพิ่งรู้ว่าถ้าสักน้ำมันแล้วจะสักสีต้องเริ่มใหม่ ผมเลยต้องเริ่มใหม่หมด แต่ก็ยังได้รับความเมตตาจากพระอาจารย์ยาครับได้มา3ยันต์แต่เป็นยันต์เดิมตอนสักน้ำมัน

97
กลับมาแล้วครับ ผมยังเห็นอยู่ครับ

98
ผมอยากทราบ ว่าที่จะได้ไม่ไปสักครับ เพราะรู้แบบนี้ไม่ดีเลย

99
ผมไปยกมา ก็จะยกเสร็จ แล้วสัก แล้วยกใหม่ จนครบ3ครับ

100
รู้ช่วยบอกด้วยนะครับ ผมก็อยากเรียนสักยันต์เหมือนกัน เพราะเคยเรียนเขียนยันต์มาบ้าง

101
เก่ง เด็กบางนาครับ ยินดีที่รู้จักครับ ศิษย์บางพระเหมือนกันทุกคน

102
ชื่อเก่ง ครับ อยู่กทม เล่นของและพระสายนครปฐมครับ มีอะไรอยากรู้ถ้าตอบได้จะตอบครับ

103
ผมอยากได้วัตถุมงคลของวัดน่ะครับ รบกวนถามหน่อยว่าตอนนี้มีอะไรให้เช่าบ้างครับ

104
การสักน้ำทันนะครับ มันจำจางหายไป แต่ถ้าอยากรู้ให้ใช้มือตีหลังให้แดงทั้งหลัง นึกถึงหลวงพ่อเปิ่นครับพอหลังเริ่มแดงยันต์จะขึ้นมาตรงที่แดงครับ

105
สักท่านสักให้ครับ แต่เท่าที่อาจารย์ผมว่า อาชีพอย่างว่านี่อ่ะครับเป็นการผิดศิลข้อ3ครับ ซึ้งผิดมากกว่าปกติ เพราะเนื่องจากเราซึ้งรู้อยู่แล้วว่ามันผิดแต่เราก็ทำซ้ำแล้วซ้ำอีก ถ้ามีโอกาสผมขอแนะนำให้เลิกเถอะครับ และ ผมกลัวของจะไม่อยู่น่ะครับ

106
ลูกศิษย์ท่านเก่งด้านทำมงคลด้วยเทียนครับ ผมเคยไปมา เทียนปกติลงน้ำมันจำแข็งตัวทันที แต่หลวงพ่อวัชระท่านทำให้เทียนอ่อนเหมือนเชือกแล้วเป็นมงคลครอบหัวครับ เหล็กไหลนั้นผมก็ฝังมา รับประกันความคงกระพันครับ สมัยเรียนช่างมีประสบการณ์แล้วครับ

107
ผมขอเสริมนะครับ ผู้หญิงที่ขึ้นคร่อม ถ้าเป็นเมียเราไม่เป็นไรครับผมรับประกัน แต่อย่าผิดศิษย์ก็พอ โดยเฉพาะคนสักอย่างเรา อย่าผิดลูกเมียเค้าพอครับ ส่วนเรื่องถมน้ำลายลงโถผมก็ถือเคล็ดเหมือนกันเพราะน้ำลายอยู่ในปากไม่ควรถมลงที่ต่ำครับ

108
เป็นยันต์กำกับการทำกุมารครับ เป็นตำรับโบราณ เพดานต้องขึงยันต์ มงกุฎพระพุทธเจ้า ใช้ยันต์อิติปิโส8ทิต ประจำทิศทั้ง8
ทิศประจิม ใช้ตวาดหิมพานต์ ทิศพายัพ ใช้นารายณ์กลืนจักร ทิศอุดร ใช้นารายณ์ขว้างจักร ทิศอีสาน ใช้นารายณ์แปลงรูป
ทิศหรดี ใช้นารายณ์พลิกแผ่นดิ ทิศทักษิณ ใช้นารายณ์กลืนสมุทร ทิศอาคเนย์ ใช้ฝนแสนห่า ทิศบูรพา ใช้กระทู้ 7 แบก ยันต์ในรูปที่ใช้น่าจะใช้เป็นยันต์ตรีนิสิงเหครับผม พอดีผมศึกษาเรื่องปลุกเสกกุมารทองเลยพอทราบมาบ้างครับ

109
ผมแนะนำนะครับ ให้ไปวัดบางพระครับ เข้าไปที่โบสใหญ่ไป บอกหลวงพระอาจารย์สำอางครับ ว่าสักมาให้เป่าใหม่ให้หน่อย ท่านจะเป่าเอาของกลับใหม่แต่อย่าทำผิดบ่อยนะครับมันไม่ดี

110
เหล็กไหล เป็นแร่บริสุทธิ์ คนที่จะไปหาได้ต้องมีวิชาอาคมสูง ใช้น้ำผึ้งเป็นตัวล่อ แล้วใช้เทียนอาคมตัด คนที่มีไว้ครอบครองหรือฝังไว้ในตัว มีพุทธคุณด้านคงกระพัน ส่วนใหญ่จะหายาก ที่มีพบมากคือท่าม่วง กาญจนบุรี มีเพราะอาจารย์ตัดอยุ่เก่งมาก

111
ผมซึ่งต้องทำงาน ช่วงบ่าย จึงได้แต่ไปใส่บาตรตอนเช้า และได้เข้าวัดถวายโรงศพ ฝากให้อนุโทธนาด้วยนะครับ

112
ยินดีที่รู้จักครับ ผมก็เช่นกัน สักน้ำมัน ว่าจะไปขึ้นสีแล้ว

113
ส่วนผมสักน้ำมันเหมือนกันกับพระอาจารย์ญา ท่านก็สักให้ ผมสักน้ำมันแล้วต่อสีเมื่อหมดยันต์ครู

หน้า: [1]