แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nuttawadee

หน้า: [1]
1
กราบนมัสการ หลวงพี่ต้อย ด้วยความเคารพและอาลัยเป็นอย่างสูง เพิ่งทราบข่าวค่ะ

2
สวัสดีค่ะ สมาชิกเก่าแต่เข้ามาใหม่ค่ะ เพราะลืมรหัสผ่าน ..ทักทายค่ะ :052: :052: :052:

3
ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่นำเสนอได้ความรู้อีกอย่างหนึ่งค่ะ

4
ขอสอบถามนะค่ะ พระอาจารย์จะสักให้โดยไม่ให้ผู้ที่จะสักนั้นขอว่าจะเลือกสักยันต์อะไร  และพระอาจารย์จะดูอย่างไรว่าคนนี้ควรให้ยันต์อะไร หรือว่าดูจากวันเดือนปีเกิด หรือดูหน้าตาอุปนิสัยค่ะ

5
 :050:เข้ามาศึกษาเหมือนกันค่ะ ขอบคุณค่ะได้ความรู้เพิ่มอีกละ

6
สังเกตุดูส่องแต่คนใส่เสื้อของวัดบางพระ นะค่ะ  แต่ก็ขอขอบคุณที่ส่องภาพส่งมาให้ชมกันค่ะ  :025:

7
ขอบคุณสำหรับภาพที่ถ่ายมาลงให้ชมกันนะค่ะ ภาพชัดค่ะ ปีนี้ไม่ได้ไปติดงาน แต่ได้เห็นภาพ  :054:

8
สวัสดีค่ะ หายไปนาน
อ่านคำถาม และคำตอบข้างบนแล้ว ได้ความรู้จากน้อง ๆ เพื่อน ๆ พี่ ๆ ดีค่ะ
ปีใหม่นี้ ขออวยพรให้ศิษย์หลวงปู่เปิ่นทุกท่านมีความสุขกันถ้วนหน้าทุกคนนะค่ะ

9
ขอบคุณท่านเว็บนะค่ะ ที่ให้ความกระจ่างในข้อที่สงสัย เคยสงสัยเหมือนกันน่ะค่ะว่า..คืออะไรปัญจมะ ก้นบาตร สัตตมะ ...คืออะไร แต่ตอนนี้ทราบแล้ว ตอนนี้กำลังศึกษาเรื่องลงรูปอยู่ค่ะ เดี๋ยวค่อยศึกษาใหม่ค่ะ

10
ขอบคุณมากๆ สำหรับคำตอบ และความรู้ที่เป็นประโยชน์ แก่เพื่อนชาวเว็บบางคนที่ยังไม่ทราบ ได้ความรู้เพิ่มมากขึ้นเลยค่ะ ..เพราะบางคำถามที่สงสัย..เพื่อนๆ ชาวเว็บท่านอื่นได้ต้้งกระทู้ถามและได้คำตอบแล้ว  ขอบคุณอีกครั้ง ไว้วันไหว้ครูเจอกันนะค่ะเพื่อนชาวเว็บทุกคน ทักทายกันบ้างนะ (ใส่เสื้อรุ่น 2 ค่ะ น้ำเงินปกชมพู ผมยาวหยิกๆ ฟูๆ สวยๆ น่ะค่ะ..เอิ๊กเอิ๊ก)   

11
ว่าแล้ว นึกถึงแต่วันไหว้ครู ไม่ได้ซื้ออายุหลวงพ่อ ตอนละสังขาร ยินดีด้วยกับสมาชิกชาวเว็บที่โชคดีนะค่ะ ..วันไหว้ครูที่ 3 มีค.นี้ไปด้วยแน่นอนค่ะ ..มีเสื้อชาวเว็บสีน้ำเงินปกสีชมพู ไม่แน่ใจว่ารุ่น 2 หรือเปล่าน่าจะใช่นะค่ะ..ทักทายกันบ้างนะถ้าเจอกันในงาน :)

13
ไม่มีใครทายเลย รอเฉลยอย่างเดียว..รอเฉลยเหมือนกันค่ะ

14
ขอบคุณสำหรับข่าวสารที่แจ้งให้เพื่อน ๆ ชาวเว็บทราบนะค่ะ

15
ขอบคุณสำหรับเรื่องราวที่แบ่งปัน สื่อสารให้ทราบ นะค่ะ  จะมีอะไรเมื่อไหร่ที่ร้ายแรงกว่านี้อีกนะ

16
นานาจิตตังค่ะ  พวกจิตวิปริต มองโลกในแง่ร้าย  จิตใจเค้าไม่ดี เค้าไม่มีความสุขหรอกค่ะชอบว่าคนอื่น  ไม่เคยหันมองดูตัวเอง ตัวเค้าเองดีแค่ไหนเชียว อย่าไปคิดอะไรมากเลย พวกจิตเสื่อม

17
สวยดีค่ะ  อ.ประโยชน์ นี่อยู่ที่ไหนค่ะ

18
คุณนามว่า "วุ่นวาย"  มีแบบไหนค่ะเอารูปมาลงให้สมาชิก และเพื่อน ๆ ได้ชมกันบ้างได้ไม๊ค่ะ

19
และถ้าเป็นผู้หญิงที่สักแล้ว  มีสามี เอ่อ...คือ....ไม่ได้ทะลึ่งนะค่ะ คือว่า กินกล้วยนะค่ะ ของจะเสื่อมไม๊

20
ขอบคุณสำหรับความรู้ที่ได้ถ่ายทอดให้คนรุ่นหลัง ได้อ่านได้ศึกษา บ่อย ๆ กันลืม

21
กราบนมัสการ หลวงพี่เว็บค่ะ ปีที่แล้วไม่ได้ไปติดงาน พอเที่ยงคืน กับอีก 15 นาที รถคว่ำเลยค่ะ แต่ไม่เป็นอะไรมาก ศอกแตก บวมเขียวเป็นธรรมดา แต่ปีหน้านี้ไปแน่นอนค่ะ ขอบคุณหลวงพี่ที่แจ้งข่าวนะค่ะ         "กราบนมัสการหลวงปู่เปิ่น และกราบนมัสการหลวงพี่ทุกรูปค่ะ"

22
กราบนมัสการหลวงพี่ค่ะ

23
ยันต์นะ   (ใช่ไม๊ค่ะ)   ใช้คำเรียกยันต์ว่า "มัน"  ไม่ค่อยจะเหมาะนะค่ะ

24
ขอบคุณนะค่ะที่แจ้งข่าวความเป็นไปของหลวงพี่ให้ทราบ  เหรียญที่ได้มาสวยนะค่ะยินดีด้วยค่ะ..ขอบุญบารมีหลวงปู่เปิ่นช่วยให้หลวงพี่หายไวๆ  และคุ้มครองศิษย์บางพระทุกคนให้แคล้วคลาดอันตราย ร่ำรวย  มีความสุขตลอดไป

25
สวยมากค่ะ เก็บไว้ให้ดีนะค่ะ..ณัฐ..เช่าหัวเสือที่เป็นสี ที่หน้าผากมีพลอยแดงมาจากวัด..เก็บไว้บูชาที่บ้าน  แต่ตอนนี้หายไปแล้วไม่ทราบว่าใครเช่าเก็บไว้บ้างค่ะ   เสียดายเอาไว้ในบ้านแท้แต่ของหาย ไม่ทราบว่าที่วัดยังมีให้เช่าอีกไม๊ และยังมีเหรียญหน้าเสือหลวงพ่อ เหรียญสีออกแดง ๆ อีกเก็บไว้ในกล่องขนมอาร์เซนอล หลังตู้ หายเหมือนกัน  ...ขอให้เพื่อน ๆ พี่ ช่วยแสดงความเห็นหน่อยนะค่ะ

26
ลายสักสวยดีค่ะ  คงเจ็บน่าดูตอนสักโดนเนื้ออ่อน    ๆ สักครั้งนะนิด ๆ หรือว่าสักเยอะ ๆ ค่ะ สักเสร็จแล้วเป็นไข้ไม๊   หรือกินยาแก้ปวดก่อนสัก

27
เอาไปอัดกรอบเหลี่ยมแบบแบน ๆ ก็ได้นะค่ะ แล้วแต่คนชอบเนอะ

28
คุณหอมเชียงบ้านอยู่แถวไหนค่ะ  ของณัฐ..เองก็มีอยู่เหมือนกันในกล่องอาเซนอล  แต่ตอนนี้ไม่รู้หายไปไหน  เสียดายมากๆ อ้อหัวเสือที่เช่ามาก็หาย ที่หน้าผากมีทับทิมสีแดงน่ะค่ะ

29
น่ายินดี และก็น่าปลื้มใจนะค่ะ หรือท่านอาจารย์คงจะทราบล่วงหน้าว่าอะไรจะเกิดขึ้น......อ้อเรื่องบัตรคิวไม่เห็นด้วยเลย ถ้าเราศรัทธานั่งเฉย ๆ เดี๋ยวท่านก็จะเรียกเอง (จริง ๆ นะ) เราเคยแล้ว ....นั่งเฉย ๆ ไปทีหลัง แต่ท่านกวักมือเรียกก่อน

30
สักน้ำมันเราจะทราบได้อย่างไรว่า วันนี้สักลายอะไรมา  หรือว่าพอสักครั้งที่ 2 สักทับตำแหน่งเดิม (พี่ ๆ น้อง ๆ ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ)

31
ขอบคุณคุณข้าวหลามตัดมาก ๆ นะค่ะทุกภาพมีค่า มีความหมาย วันไหว้ครูไม่ได้ไปค่ะ แต่ได้เห็นรูปที่คุณถ่ายมาก็มีความรู้สึกว่าได้บรรยากาศเก่า ๆ ที่เคยไปมา
วันนั้นรถคว่ำ  ถูกชน  แต่ก่อนจะชน มีความรู้สึกกระตุกก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุประมาณ 10 นาที เลยไม่ได้ไป ไว้มีโอกาศไหว้ครูปีหน้าจะไปแน่นอนค่ะ  อาการของขึ้นแต่ละคนไม่เหมือนกันกัน ก็ได้ดู หลากหลายดีค่ะ แต่อยากรู้ความรู้สึกก่อนที่ของจะขึ้นมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ รู้สึกตัวไม๊

32
ถ้าเราไปสักน้ำมันมาแล้วครั้งละ 1 รูป แล้วต่อไปเราจะทราบได้อย่างไรละค่ะว่ารูปต่อไปจะสักไม่ซ้ำกับรูปเดิม เพราะว่ามองไม่เห็น ถ้าสักซ้ำจะเป็นอะไรไม๊ค่ะ

33
อยากเข้าไปสักเหมือนกันค่ะ เพราะทุกวันนี้รู้สึกเหมือนโดนรังแก ไม่มีคนคุ้มครอง ถ้าขับรถไปคนเดียว แล้วจะขับรถกลับเองได้มั๊ยค่ะ จะระบมหรือเป็นไข้เลยไม๊
สักที่หลัง กับสักที่ต้นแขน ผู้ที่เคยสักทั้ง 2 ที่ (หลังและต้นแขน) เปรียบเทียบให้ทราบได้มั๊ยค่ะอย่างไหนเจ็บกว่ากัน จริง ๆ แล้วไม่กลัวเจ็บหรอกนะค่ะ เพราะทุกวันนี้ก็เจ็บมากพอแล้ว ทั้งจิตใจและร่างกาย    (ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ)

34
ขอบคุณมากนะค่ะที่นำรูปวันไหว้ครูมาให้ชมกัน   เมื่อวันเสาร์ไหว้ที่ผ่านมา ณัฐวดีไม่ได้ไปเพราะติดงาน พอตกดึกรถคว่ำเลยขับมอเตอร์ไซด์ไป โดนรถเก๋งขับข้ามมาอีกฝั่งปาดเลี้ยวเข้าซอย ไม่เป็นอะไรมากแค่ข้อศอกแตกเจ็บระบมนิดหน่อย ไว้ไหว้ครูคราวหน้าต้องไปให้ได้ แม้มีงานก็จะลาไปให้ได้เลย (ศิษย์คนหนึ่งค่ะ แต่ยังไม่ได้สัก)

35
ผมเห็นเพื่อนบอกว่าไปลง ที่ กุฏิพระมหาสมชาย   :054:ดีไหมครับอยากทราบประวัติท่านคราวๆด้วยครับ..เห็นเพื่อนบอกว่าดีครับ รบกวนด้วยครับ :054: :054: ขอบคุณล่วงหน้าด้วยครับ

ผมแนะนำว่าไปถึงวัดแล้ว ให้เตรียมดอกไม้ ธูปเทียน หมากพูล ค่าครู(ของวัดบางพระ) 25 บาท ให้พร้อมแล้วให้ไปเดินดูที่ละกุฎิ พูดคุยสอบถามจากเพื่อนๆที่มารอสัก แล้วดูว่าเรา
ศรัธาเลื่อมใส กับหลวงพี่ท่านไหนก็แนะนำให้สักกับพระอาจารย์ท่านนั้นครับ


แนะนำด้วยนะค่ะ  คือหากว่าเรายังไม่เคยสักอะไรเลย พอไปถึงกุฎิที่เราหมายตาไว้เตรียมดอกไม้ ธูปเทียน ค่าครูเรียบร้อยแล้ว นั่งรอเฉย ๆ หรือว่าให้บอกกับหลวงพี่
ไปเลยว่าต้องการสายสักอะไร  หรือว่าแล้วแต่หลวงพี่ว่าจะสักอะไรให้

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

36
กราบนมัสการหลวงพี่เว็บค่ะ

ขอบคุณสำหรับข่าวสารเรื่องการสั่งจองเสื้อ รุ่น 3 นะค่ะ

37
พอดีเลยก็อยากทราบเหมือนกันว่าเวลาของขึ้น ต้องทำอย่างไรให้ลง และอาการก่อนจะขึ้นมีความรู้สึกอย่างไรค่ะ รบกวน (ท่านผู้รู้) อธิบายนิ๊ดนึงได้ไม๊ค่ะ
ขอบคุณค่ะ (ศิษย์เหมือนกันแต่ยังไม่ได้สัก)

38
พูดถึงหน้าเสือ ผมนึกถึงรุ่นพี่ ผมคนหนึ่งครับ ช่วงที่หลวงพ่อเปิ่น  ทำเหรียญ ขึ้นมา เนื่องในวันเกิดท่าน 12 สค  รู้สึกว่า ปีนั้นจะเป็นปี 2541 น๊ะ  ถ้าจำไม่ผิด  ที่ด้านหนึ่งเป็นรูปหลวงพ่อเปิ่น ครึ่งตัว อีกด้านที่เป็นหน้าเสือ

รุ่นนั้น เขาทำมาเป็นชุด  รู้สึกว่า 1 ชุดจะมี 3  เนื้อ (ผมจำไม่ใด้ว่าเนื้ออะไรบ้าง) แต่มีอยู่ 1 เนื้อคือ  จะลงยา สีสวยสดเลยครับ ทั้งสองหน้าของเหรียญ ผมไปเห็นที่วัด เขาให้บูชาครับ  พอผมเห็นราคา  ถึงกับถอดใจเลยครับ

บารมีผมไม่ถึงจริงๆ

รุ่นพี่ผมคนนี้   หลวงพ่อเปิ่น  ฝากคนเอามาให้  ฟรีๆ เลยครับ  ทั้งชุดเลย  ตอนนี้ เขาก็คล้องคอใว้ตลอดครับ เหรียญนี้  ว่างๆ ผมจะขอถ่ายรูป พระหลวงพ่อเปิ่น ที่บ้านเขามาให้ดูให้ชม กันครับ  ต้องบอกว่า ของๆเขา ใด้มาฟรีๆ

จากหลวงพ่อเปิ่นทั้งนั้นครับ เห็นแล้วขนลุกครับ แต่ละรุ่น  ทันหลวงพ่อทั้งหมด ตอนหลวงพ่อเปิ่น ยังไม่มรณะภาพ  วันดีคืนดี  หลวงพ่อให้เดินเข้า กุฏิ  หยิบใด้ตามสบายเลยนั่นละครับ

เอาแค่ ปลัดคิก ตัวใหญ่ๆ  ยาวเป็นศอก แกเล่น ขนมาทั้งหมดเกือบ 20 ตัวใด้มั้ง เอาใว้บูชา แต่ละสถานที่ ที่ทำงาน   พี่คนนี้แกยังเมตตา ให้พระบูชา เสือพบสิงห์ หน้ากว้างประมาณ 1 คืบใด้ให้ผมมา ฟรีๆ เลยครับ

หาไม่มีแล้วครับ ที่วัด ผมเคยถ่ายรูปมาให้ดูแล้ว สวยกริบ :050: บอกตามตรง ผมนี่  รุ่นๆ หางแถวแกครับ  ตอนนี้ รุ่นพี่ผมคนนี้  ก็ปาไป 62  แล้วครับ  เห็นแกแว่วๆ มาน๊ะ  วันดีคืนดี  แกจะเอาพระหลวงพ่อเปิ่น ทั้งหมด

ที่แกใด้มา มาตั้งที่ กุฏิใหญ่  ให้คนบูชา  แล้วใส่เงินลงไปในหีบกล่อง  ถวายหลวงพ่อเปิ่น  ทุกบาททุกสตางค์  แกจะไม่เอาเลยแม้แต่ สตางค์เดียว

ผมว่า  น่าจะใด้เงินทำบุญ เกิน 6  หลักแน่ๆ   ถวายหลวงพ่อ :054:

ขอบคุณคุณชาญ ที่เสนอความรู้และความเห็นนะค่ะ   เห็นด้วยกับคุณค่ะ แล้วเพื่อนสมาชิกท่านอื่นละค่ะ เห็นด้วยไม๊

39
มีแต่ลูกศิษย์พูดถึงอาจารย์ที่สักให้   แต่อ่านดูแล้วไม่เห็นมีใครเอ่ยถึงหลวงพี่ติ่ง บ้างเลย หรือเป็นเพราะหลวงพี่ติ่งสักน้ำมันเลยมองไม่เห็นลาย

40
วันที่ 30 มิถุนายน นี้หรือค่ะ เค้ามีอะไรกันน่ะ ใครทราบช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

41
ขอต้อนรับสมาชิกเว็บคนใหม่ นะค่ะ ถ้าเจอกันที่วัดก็ทักทายกันบ้างนะ  อ้อ จะขึ้นกุฎิพระอาจารย์ท่านไหนดีค่ะ

42
ขอบคุณสำหรับวีดีโอ ที่นำมาให้ชมกันนะค่ะ

43
ขอบคุณสำหรับภาพที่นำมาเผยแพร่ให้ชมกันนะค่ะ  ณัฐวดีถ่ายรูปไม่ทันค่ะ มัวแต่คอยหลบซ้าย หลบขวา ไปตั้งแต่วันศุกร์เลยนะเนี่ย (ไม่ค่อยเห่อเท่าไหร่)
วันไหว้ครู อากาศร้อนอบอ้าว แต่เพราะศรัทธาจึงอยู่ได้โดยไม่ร้อนนัก  คนเยอะ ปลื้มใจลูกศิษย์หลวงปู่เปิ่นมากันเยอะ ไว้ปีหน้าจัดใหม่นะค่ะ

สวัสดีเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคนค่ะ

44
ขอบคุณสำหรับข่าว และภาพมาให้ชมนะค่ะ

วันไหว้ครู ก็ได้ไปด้วย คอยนั่งหลบว่าจะกระโดดมาทางด้านไหน หลบซ้ายทีขวาที ข้างหลังก็มี ขนลุกไปหมดเลย ศรัทธานะค่ะ ไม่ใช่หนาว

45
สาธุ สาธุ สาธุ

กราบนมัสการหลวงพี่

คำสอนของหลวงพ่อ หลวงพี่ ครูบาอาจารย์ทุกรูป น้อมรับไว้เหนือเศียร ขอน้อมรับไว้พึงปฏิบัติจะพยายามทำให้ดีที่สุด ขอบคุณหลวงพี่ที่ได้พิมพ์ แจก ไว้อ่านค่ะ

46
สวัสดีเพื่อนชาวเว็บทุกท่าน

ณัฐวดี ได้มีโอกาสไปไหว้ครูวันเสาร์ที่ 27 ด้วยล่ะ ดีมาก ๆ เลย คนก็เยอะ  แต่กลับมาลืมซื้อหวย 27 เสียด๊าย เสียดาย   และใส่เสื้อสีน้ำเงินที่ได้จองไว้
แต่เพื่อนชาวเว็บไม่เห็นมีใคร เข้ามาทักทายกันบ้างเลย สงสัยกลัวเขิน   ณัฐวดีได้ไปครอบเศียรพ่อแก่ แต่ยังไม่ได้สัก เพราะแต่ละกุฎิคนเยอะมาก

เพื่อน ๆ ชาวเว็บได้อะไรมาบ้างเล่าให้ฟังบ้างนะ  ณัฐวดีได้ลูกอมหนังเสือของหลวงพี่ญา มาด้วย

47
เพื่อนสักยันต์และเคารพ นับถือ หลวงพ่อเปิ่นมาก
เคยเกิดอุบัติเหตุครั้งนึงทางรถจักรยานยนต์
คือเราเห็นจะๆ ว่าชนสภาพนี้ ไม่เหลือชีวิตอยู่รอดแน่
ไปเยี่ยมเพื่อน เห็นเนื้อหนังหลุดไม่มีชิ้นดี แต่กระดูกไม่หัก
มองดูรอยสัก หลุดหายติดพื้นไปแล้ว
ปรากฏว่าไปเยี่ยมเพื่อนอีกที (ตอนใกล้ จะหาย)
เห็นรูปภาพ รอยสักที่เพื่อนไปสักมาที่วัดบางพระ โดยหลวงพี่ญา
ปรากฏว่าขึ้นชัดมาเหมือนเดิม เพียงแค่สีเนื้อเป็นแดงๆ เหมือนแผลยังไม่หายดี
รูปที่หลวงพี่ญาสักให้ ก็ยังมีเหมือนเดิม
สุดยอดเลยค่ะ...

สวัสดีค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักขอเป็นเพื่อนด้วยคนนะ

ตอนนี้หลวงพี่ญา ยังอยู่ที่วัดบางพระหรือเปล่าค่ะ

48
นมัสการหลวงพี่ค่ะ

ณัฐวดียังไม่ได้ไปรับเสื้อ กะว่าวันเสาร์วันไหว้ครูจะไปแต่เช้ามืด ครอบเศียร พร้อมกับรับเสื้อด้วย   ขอถามนิดนึงนะค่ะรับเสื้อได้ที่ตรงไหนค่ะ

ขอบคุณค่ะ

49
นมัสการ หลวงพี่เว็บค่ะ

ขอบคุณหลวงพี่ที่แจ้งข่าวสาร แต่เนิ่น ๆ จะได้มีเวลาเตรียมตัว เป็นครั้งแรกของณัฐวดีค่ะ ที่จะได้ไปไหว้ครูหลวงปู่เปิ่น ในครั้งนี้
ถึงจะยังไม่เคยสักเลย  แต่ศรัทธามาตั้งนานแล้วทีแรกไปไม่ได้ แต่ตอนนี้พลังศรัทธาอยากไป ทำให้อะไร ๆ หลายอย่างสำเร็จ
และลงตัวมากขึ้น เลยมีโอกาสได้ไป (รวย รวย รวย)

50
กราบนมัสการหลวงพี่เก่ง และหลวงพี่ทุกรูป

ขอบคุณสำหรับข่าวสารนะค่ะ
หากมาวันพฤหัสที่ 25 กพ.53 ไม่ได้ให้มาวันเสาร์ 27 กพ.53 เลยต้องมาก่อน 9.39 น.ไหว้ครูใช่ไม๊ค่ะ
คนเยอะน่าดูเลย

51
เห็นลายสักของผู้หญิงที่โพสต์แล้ว  เยอะไปไม๊เต็มหลังเลย ดูน่ากลัว แต่เห็นแล้วก็สวยนะ เราก็สักเหมือนกันแต่สักสวย ๆ
ต้นแขนใส่เสื้อผ้าก็มองไม่เห็นแล้ว สักสวย ๆ แต่ยังไม่ได้สักของ

52
อยากเห็นตะกรุดแม่นางพิม นี้บ้าง เท่าที่โพลต์รูปมา ไม่เห็นภาพเลย มีแต่ภาพสีเทา

53
สวัสดีค่ะ สมาชิกใหม่ ประมาณ 8เดือนแล้วค่ะ

ขอเป็นสมาชิกด้วยคนนะค่ะ มีอะไรแนะนำ เข้ามาได้เลยค่ะ ยังไม่เคยสักที่วัดบางพระ แต่สนใจ
ก็อ่านข้อมูลของเพื่อนสมาชิกท่านอื่น ๆ ไปก่อน สนใจสั่งจองเสื้อด้วยนะค่ะ ได้ลำดับที่ 25 ปีใหม่นี้
เพื่อนสมาชิกไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างเอ่ย ที่ไหนสนุก ๆ กลับมาเล่าให้เพื่อน ๆ ฟังบ้างนะ

โชคดีปีใหม่ 2553 รวย รวย รวย เฮง เฮง เฮง แด่เพื่อนสมาชิกทุก ๆ ท่านนะค่ะ

54
ขอบคุณมาก ๆ (ผู้ใช้นาม "นายเกษตร") :047:สำหรับคาถาหนุมานนำทัพ ถึงจะไม่ได้ขอ แต่ก็กำลังอยากได้อยู่พอดี

55
การสักยันต์ที่วัดบางพระ นั้น ผู้หญิงสักได้ไม๊ พระจะสักให้หรือเปล่า ผู้หญิงสักยันต์จะดีหรือไม่ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ขอความเห็นจากเพื่อนสมาชิก หรือผู้รู้หน่อยค่ะ

56
สวัสดีค่ะ เพิ่งสมัครมาเป็นสมาชิกใหม่ด้วยคนค่ะ ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับหลวงปู่ด้วยคนค่ะ ขอให้เพื่อนสมาชิกมีความสุขทุกคน

หน้า: [1]